Chủ nhật, 17/02/2019 - 08:01

Trộm biến thái đột nhập, trốn trong tủ và mặc đồ của chủ nhà

Dân trí

Cô nữ sinh Maddie tại Đại học Bắc Carolina, Mỹ đã trải qua một ngày kinh hoàng khi phát hiện có người đột nhập vào nhà mình bấy lâu nay. Điều đáng chú ý là Maddie vốn chẳng hề mảy may hay biết cho đến một hôm nghe thấy tiếng lục sục phát ra từ tủ quần áo.

Trộm biến thái đột nhập, trốn trong tủ và mặc đồ của chủ nhà - 1
Một vụ đột nhập hy hữu vừa xảy ra tại Bắc Carolina, Mỹ

 

“Tôi nghe thấy tiếng động trong tủ quần áo, giống như có một con gấu mèo chui vào trong đó vậy”, Maddie xúc động kể lại mọi chuyện.

Và khi cô nữ sinh đánh liều lên tiếng hỏi “Ai ở trong đó vậy?”, bất ngờ một giọng đàn ông đã đáp trả: “Ồ, tôi là Drew”.

Maddie đã ngay lập tức mở cánh cửa tủ quần áo của mình ra và hoảng sợ khi thấy một gã đàn ông đang chui trong tủ: “Tôi mở tủ ra và hắn ở đó, mặc đồ của tôi, tất của tôi, giày của tôi và hắn còn có cả một chiếc túi đựng đầy quần áo của tôi”.

Dù rất sợ hãi nhưng Maddie vẫn cố tỏ ra bình tĩnh nói chuyện để đánh lạc hướng kẻ trộm trong khi gọi bạn trai và cảnh sát tới giúp. Sau đó, tên trộm biến thái đã bị cảnh sát tóm gọn và bị buộc tội xâm nhập bất hợp pháp.

Trộm biến thái đột nhập, trốn trong tủ và mặc đồ của chủ nhà - 2
Tên trộm biến thái sau đó đã bị bắt

Tên trộm được xác định là Andrew Swafford, 30 tuổi. Dường như đây là một kẻ biến thái, thích mặc quần áo phụ nữ và tất cả những đồ đạc mà Maddie bị mất trước đây đều do người này ăn trộm.

Rất may mắn là Andrew không hề tấn công hay đụng chạm gì vào Maddie. Trước đó, cô sinh viên đại học thường xuyên bị mất quần áo nhưng lại nghĩ rằng nhà mình có… ma.

Hiện tại, Andrew Swafford đã bị bắt giam và chỉ được bảo lãnh với số tiền lên tới 26.000 đô la Mỹ. Tên trộm biến thái cũng bị truy tố tới 14 tội danh, trong đó có tội trộm cắp và giả mạo lừa đảo.

Trà Xanh
Theo OD