Thứ năm, 27/09/2018 - 10:00

Hội thảo Đại học Wollongong: Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới truyền thông?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự phát triển “thần tốc” của các trang mạng xã hội, các kênh truyền thông số, Việt Nam trở thành thị trường màu mỡ của ngành công nghiệp truyền thông. Theo thống kê của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực TP. HCM, dự báo nhu cầu vị trí việc làm trống bình quân hàng năm của ngành này khoảng 21.600 người chiếm khoảng 8% tổng nhu cầu nhân lực.

Hội thảo Đại học Wollongong: Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới truyền thông? - 1

Những người thành công ở lĩnh vực truyền thông thường phải linh hoạt và có khả năng thích ứng cao. Vậy bạn đã sẵn sàng thích ứng - kiến tạo - hợp tác để gia nhập thế giới truyền thông luôn “thừa người thiếu việc”? Hãy tham gia buổi hội thảo do Đại học Wollongong - TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới về các ngành Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Luật (QS World Rankings 2018) và IDP Việt Nam cùng tổ chức để tìm hiểu cơ hội và yêu cầu của ngành học giàu sáng tạo này.

Thời gian và địa điểm:

18:00 – 20:00, Thứ Tư, 3/10/2018

Văn phòng IDP, 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký tham dự Hội Thảo Du Học MIỄN PHÍ.

Nội dung hấp dẫn:

- Gặp gỡ Tiến sĩ Kate Bowles, Phó khoa Luật, Nhân văn và Nghệ thuật tại Đại học Wollongong

- Giao lưu cùng anh Michael Luu (Lưu Quang Minh), cựu sinh viên Đại học Wollongong, Co-host chương trình 8IELTS và người dẫn chương trình VTV4

- Tìm hiểu các chương trình Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Nghệ thuật Sáng tạo, Luật và Nhân văn

- Khám phá cơ hội nghề nghiệp rộng mở từ tấm bằng đại học tại University of Wollongong mang lại

Hội thảo Đại học Wollongong: Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới truyền thông? - 2

Đại học Wollongong thuộc TOP 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới về các ngành Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Luật (QS World Rankings 2018). Trường xếp hạng 73 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm (QS World Rankings 2018). Với khuôn viên chỉ cách Sydney 90 phút đi tàu, nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể. Chương trình học được giảng dạy bởi các giáo sư có những nghiên cứu hàng đầu về truyền thông, báo chí, công nghệ số… Ngoài ra, Đại học Wollongong còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua các chương trình thực tập ngay trong thời gian học. Trường có học phí cạnh tranh và cơ hội học bổng rộng mở cho sinh viên xuất sắc từ 10% - 30% học phí.

Hội thảo Đại học Wollongong: Bạn đã sẵn sàng gia nhập thế giới truyền thông? - 3

Các ngành học nổi bật tại Đại học Wollongong

Truyền thông

Với cơ sở vật chất tại Đại học Wollongong được xây dựng theo mục đích cụ thể, sinh viên học được những kỹ năng cần thiết phục vụ công việc thực tế với một hồ sơ thành tích đáng kể khi tốt nghiệp. Sinh viên được học tập và làm việc cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Nghệ thuật sáng tạo

Theo học Nghệ thuật sáng tạo tại Wollongong đồng nghĩa với việc sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình tại một ngôi trường có sự thấu hiểu sâu sắc về ý nghĩa của sự sáng tạo. Họ dành nhiều thời gian tại xưởng để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật; sau đó là khám phá học thuyết, lịch sử và ý nghĩa của nghệ thuật trong lớp học.

Luật

Các sinh viên luật tại Đại học có cơ hội tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua chương trình Judge in Residence (Thẩm phán tại trường). Đây cũng là trường đại học duy nhất ở Úc yêu cầu tất cả các sinh viên chưa tốt nghiệp phải tham gia thực tập như một điều kiện để được cấp bằng.

THÔNG TIN VỀ IDP

Tư vấn du học IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Với hệ thống đối tác trên 200 trường đại học đứng đầu thế giới, gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, IDP đã kết nối thành công trên 400.000 du học sinh đến với những khóa học ở các trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn của IDP cũng hỗ trợ hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu đến với giảng đường quốc tế. Tại Việt Nam hiện nay, IDP đã có văn phòng tư vấn du học ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Liên hệ các văn phòng IDP:

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ:

Tầng 6 Tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667