Thứ bảy, 08/12/2018 - 09:00

Lựa chọn nha sĩ theo cách của bạn với tiện ích mới của urSmiles

Dân trí

Ngày 7 tháng 12 vừa qua, Hệ thống đặt hẹn nha sĩ tiêu chuẩn Singapo tiên phong tại Việt Nam – urSmiles phát triển tiện ích mới “ Lựa chọn nha sĩ” tăng lợi ích cho khách hàng.

Lựa chọn nha sĩ theo cách của bạn với tiện ích mới của urSmiles - 1

“Lựa chọn nha sĩ” được xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế của người sáng lập urSmiles - CEO Đỗ Thành Huy. Ông chia sẻ “ Bắt đầu từ chính những lần sử dụng dịch vụ y tế của tôi, khi đến bệnh viện, tôi chỉ được khám và nghe hướng điều trị từ 1 bác sĩ. Nếu tôi không hài lòng với phương án, hay thái độ của họ tôi sẽ phải đi đến 1 bệnh viện khác. Việc này khiến tôi mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Khi mà có rất nhiều cách để điều trị, sao tôi không được lựa chọn bác sĩ điều trị và phương án phù hợp với mình nhất?”

Lựa chọn nha sĩ theo cách của bạn với tiện ích mới của urSmiles - 2

“Lựa chọn nha sĩ” trước tiên ở dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Lấy lợi ích của khách hàng làm gốc, bạn được tham khảo cách điều trị từ nhiều nha sĩ chuyên môn. Từ đấy, khách hàng hoàn toàn được lựa chọn nha sĩ phù hợp với mình.

Cụ thể hơn, sau khi bạn truy cập vào https://nhasikikop.ursmiles.sg/ và gửi hình ảnh trình trạng răng miệng của mình, các nha sĩ chuyên môn sẽ cạnh tranh chất lượng qua hình thức đấu thầu.

Lựa chọn nha sĩ theo cách của bạn với tiện ích mới của urSmiles - 3

Đấu thầu về chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa là hình thức để các nha sĩ cạnh tranh, thể hiện thế mạnh của mình. Từ kinh nghiệm, tay nghề cho đến phương án điều trị để thuyết phục khách hàng.

Cách thức vận hành hiện đang được triển khai trên website của urSmiles .

Việc của bạn là chọn những thứ tốt nhất cho mình!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hệ thống đặt hẹn nha sĩ tiêu chuẩn Singapore – urSmiles Hotline:0984114268