Thứ năm, 29/09/2016 - 09:10

“Architecture Leader Perspective” diễn đàn cho các lãnh đạo công ty tư vấn Kiến trúc và Xây dựng

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thúc đẩy thị trường bất động sản ở nước ta phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án có tính chất và quy mô đa dạng, với những những yêu cầu kỹ thuật, kinh tế ngày càng phức tạp….

Ngành Xây dựng, Kiến trúc vốn gắn bó hữu cơ với thị trường Bất động sản, nên chịu những tác động mạnh mẽ từ những thay đổi này, bối cảnh như vậy đặt những lãnh đạo ngành vào tư thế luôn phải sáng tạo và đổi mới để giữ vững sự phát triển, phù hợp với xu thế của thị trường.

Thấu hiểu tâm thế của các lãnh đạo, được sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam, Hội KTS Đà Nẵng, Tập đoàn Lixil kết hợp với Trang tin điện tử Kienviet.Net (Hội KTSVN) tổ chức một chuỗi sự kiện tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi “Architecture Leadership Perspective”.

“Architecture Leader Perspective” diễn đàn cho các lãnh đạo công ty tư vấn Kiến trúc và Xây dựng - 1

Chương trình tổ chức tại Đà Nẵng có chủ đề: “Xu hướng thị trường Bất động sản & những gợi mở cho doanh nghiệp Kiến trúc, Xây dựng” của diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE, tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE
Diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE

Chương trình nhằm mục tiêu giúp các lãnh đạo công ty tư vấn Kiến trúc & Xây dựng nắm bắt được xu thế thị trường Bất động sản, từ đó có thể giúp những nhà lãnh đạo nắm được bức tranh toàn cảnh thị trường, hỗ trợ thông tin, giúp họ hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Tại hội thảo, có sự tham gia của nhiều thương hiệu thiết kế xây dựng lớn như: Công ty kiến trúc TNB, công ty A&C Group, công ty TVKT Kiến Trung…và các nhãn hãng trưng bày triển lãm: Như Inax, Toftem, Crohe…. cùng các kiến trúc sư, nhà quản lý có uy tín tại khu vực miền Trung.

Ban tổ chức hội thảo kỳ vọng, qua sự kiện này sẽ hình thành mối liên kết giữa các lãnh đạo, đem tới cách tiếp cận liên ngành cho môi trường Kiến trúc – Xây dựng và mở ra một cơ hội để cộng đồng Kiến trúc, Xây dựng phát triển diễn đàn “Architecture Leader Perspective” trong tương lai.

Sắp tới, chương trình dự kiến tổ chức tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh vào ngày 07/10, 15/10 sẽ hướng tới những chủ đề liên quan tới quản trị rủi ro, marketing và xây dựng thương hiệu cho các công ty Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng. Với sự tham gia của các diễn giả là các lãnh đạo của các công ty tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới.

N. Khánh