Thứ sáu, 12/12/2014 - 09:27

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: Vững tay chèo bằng cả niềm tin

Giờ đây, ở tuổi 47, chị Nguyễn Thị Ngọc Bông (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã có thể mỉm cười tự hào về cuộc sống ổn định bình yên bên con cháu và cơ sở kinh doanh riêng mà chị gầy dựng từ hai bàn tay trắng. Với chị, đó là “quả ngọt” của những kế hoạch tài chính mà chị đã “lo xa” từ nhiều năm trước.

Có lẽ do sinh ra trong gia đình khó khăn, tôi đã sớm có được tính tự lập từ nhỏ. Chính sự tự lập đó cùng với quyết tâm vượt khó và mong muốn đời con sau này có cuộc sống đủ đầy, không phải thiếu thốn cơ cực như mình đã trải qua, tôi đã bắt tay phấn đấu gầy dựng sự nghiệp. Từ hai bàn tay trắng và trải qua bao khó khăn, giờ tôi đã có một cơ sở kinh doanh thức ăn gia súc với hơn 50 nhân công tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai con gái đã trưởng thành và lập gia đình, có công ăn việc làm ổn định, con trai út hiện đang là sinh viên Đại học Nông Lâm. Mình cố gắng làm để con cái có được cuộc sống đầy đủ, nhưng cũng cần phải nghĩ xa hơn sau này khi về già nữa, việc phải độc lập tài chính để không để chúng phải chăm sóc ngược lại mẹ là điều thật sự cần thiết.

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: Vững tay chèo bằng cả niềm tin

Từ hai bàn tay trắng, chị Bông đã phấn đấu gầy dựng sự nghiệp với mong ước con cái có cuộc sống đủ đầy

Công việc kinh doanh đòi hỏi tôi phải đi lại nhiều, nhiều lúc ngẫm nghĩ gia đình sẽ ra sao nếu lỡ chẳng may có chuyện gì xảy ra. Chính vì thế, tôi quyết định phải tìm hiểu thêm các giải pháp nào có thể vừa giúp tôi xây dựng quỹ tiết kiệm, vừa có thể bảo vệ gia đình khỏi nỗi lo tài chính khi có bất trắc, vừa có nguồn tiền để an hưởng tuổi già. Và tôi cảm thấy rất may mắn khi biết và tham gia bảo hiểm nhân thọ 14 năm trước, tức là ngay từ những ngày đầu khi sản phẩm này còn rất mới mẻ với người dân Việt Nam thông qua một người đại lý của Manulife, anh Phan Đình Luyện.

Năm 2012, khi con gái lớn của tôi bị u cổ tử cung và cần phải phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y dược, tôi lại càng cảm nhận rõ hơn giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Vào lúc gia đình đang rất lo lắng, anh Luyện đã mau chóng đến và tận tình hướng dẫn thực hiện các thủ tục bảo hiểm để thanh toán tiền viện phí nhanh chóng. Chúng tôi đã có thêm điều kiện chữa trị tiếp cho con gái. Cũng trong năm ấy, tôi có một hợp đồng đáo hạn và đại lý Luyện đã cùng tôi đến Manulife làm thủ tục nhanh gọn và nhận tiền ở ngân hàng. Số tiền đó thực sự đã giúp tôi kịp ổn định tình hình kinh doanh của cơ sở ngay trong thời điểm gặp rất nhiều khó khăn. Với những kinh nghiệm thực tế đã trải qua, tôi thực sự thấy mình đã “lo xa” rất đúng và an tâm khi đã trao niềm tin bảo vệ tài chính gia đình cho Manulife. Sau đó tôi quyết định tham gia thêm nhiều gói sản phẩm khác cho bản thân, cho các con và cháu.

Với những kinh nghiệm thực tế đã trải qua, chị đã an tâm trao niềm tin bảo vệ tài chính gia đình cho Manulife

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: Vững tay chèo bằng cả niềm tin

Nhìn thấy con cháu có gia đình hanh phúc, tôi cũng phần nào hoàn thành được tâm nguyện. Tại thời điểm này, khi nhìn lại những gì đã xảy ra, tôi thẩm cám ơn cuộc đời đã cho tôi nhiều cái duyên để có những quyết định sáng suốt, và một trong những quyết định đó là bảo hiểm nhân thọ Manulife.
Bà Rịa - Vũng Tàu, tháng 12 năm 2014
Nguyễn Thị Ngọc Bông

"BÌNH CHỌN CLIP HAY, TRÚNG NGAY QUÀ LỚN"

Hãy bình chọn cho chia sẻ của chị Nguyễn Thị Ngọc Bông cùng những câu chuyện khác và nhận nhiều phần quà giá trị!

 www.diemtuatinhthan.com/#diemtuacuatoi