Thứ năm, 03/05/2018 - 15:00

SRwatch ra mắt phiên bản "tự hào U23- 2018 Việt Nam "

Vòng chung kết U23 Châu Á đã khép lại khá lâu nhưng trong lòng người hâm mộ Việt Nam mỗi khi nhắc lại vẫn không khỏi xúc động sau hàng loạt các chiến thắng vang dội. Tháng 5 này, SRwatch chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tự Hào U23 -2018 Việt Nam như để kỉ niệm về cột mốc lịch sử đáng nhớ trong nền bóng đá nước nhà.

Dù chỉ giành ngôi vị Á Quân nhưng các tuyển thủ U23 Việt Nam thực sự là những nhà vô địch, chinh phục hoàn toàn trái tim người hâm mộ cả nước. Và họ cũng đã tạo nên những hình ảnh, chưa bao giờ có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Bộ sưu tập “Tự Hào U23 Việt Nam” như một cột mốc mà SRwatch tung ra nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trên sân cỏ.

Sản xuất trên nền tảng dòng đồng hồ Classic
Sản xuất trên nền tảng dòng đồng hồ Classic

Được sản xuất với số lượng giới hạn 2.300 chiếc, với các đặc điểm và tính năng ưu việt, đây dự là cơn sốt cho các dòng sản phẩm Basic. Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với logo SRWatch kết hợp cùng bản đồ địa lý Việt Nam, tất cả đều được điêu khắc lại một cách tinh tế nhất.

Để sở hữu được hàng chính hãng, bạn cần lưu ý về các đặc điểm sau: Trên mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh số thứ tự khẳng định tính riêng và độc nhất, trên mặt ở khung 7h có khắc dòng chữ U23-2018.

Mẫu limited màu trắng size 39
Mẫu limited màu trắng size 39

Phiên bản limited ra đời với 3 màu chủ đạo bao gồm : trắng, đen, vàng ( mặt trắng và mặt đen ), tất cả đều có chung 1 thông số kỹ thuật và cùng kích thước. Tự Hào U23, được sản xuất từ thép không gỉ 316L mạ công nghệ PVD và kính Sapphire Crystal nguyên khối như khẳng định được độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Phiên bản màu vàng mặt trắng
Phiên bản màu vàng mặt trắng
Phiên bản màu vàng mặt đen
Phiên bản màu vàng mặt đen

Có thể còn rất lâu nữa người hâm mộ Việt Nam mới được có cảm giác kiêu hãnh, tự hào như năm 2018 vừa qua. Để đánh dấu kỷ niệm đó nhà phân phối Hoàng Kim đã liên hệ với hãng đồng hồ Nhật Bản SRwatch để ra mắt phiên bản: Tự hào U23 Việt Nam 2018.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu xem tại website: srwatch.com.vn