Bảo hiểm nha khoa – Tưởng không cần mà cần không tưởng

Dân trí Ngày nay, với sự phát triển của y tế và đời sống ngày một được cải thiện, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng được người dân quan tâm hơn. Nha khoa trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống mỗi cá nhân khi ảnh hưởng tới thẩm mỹ, sự tự tin bên cạnh những ích lợi về sức khỏe. Đồng thời, bảo hiểm y tế nha khoa cũng ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn bởi sự tiện lợi và giảm bớt chi phí điều trị đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa thường khá tốn kém.

Tầm quan trọng và những bất cập của bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của mỗi quốc gia. Bảo hiểm sức khỏe làm nhiệm vụ phòng trừ rủi ro và hỗ trợ người sử dụng chi phí điều trị, thuốc men và để góp phần đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho họ. Ngoài ra, nó còn kết nối một cách hiệu quả các dịch vụ y tế từ các bệnh viện công cho tới các phòng khám tư. Đối tượng hưởng lợi chính là sự thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ y tế, giúp người sử dụng tiếp cận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Trong lĩnh vực nha khoa, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp người khám chữa bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn ngoài hệ thống bệnh viện công khi hoàn toàn có thể sử dụng để chi trả tại các đơn vị nha khoa tư nhân cao cấp và uy tín. Đây là một lợi thế lớn bởi các đơn vị nha khoa cao cấp có thể cung cấp dịch vụ khám chữa răng miệng tốt hơn bệnh viện đa khoa trong khi chi phí không chênh lệch nhiều nhưng lại đi kèm sự vượt trội về trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hơn cả là giảm thiểu thời gian chờ đợi vốn là ác mộng khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Trung ương.

Bảo hiểm nha khoa – Tưởng không cần mà cần không tưởng - 1
Bảo hiểm nha khoa là một trong những loại bảo hiểm hay bị bỏ qua tưởng không cần nhưng lại rất cần thiết.

Rào cản lớn nhất của bảo hiểm y tế tại Việt Nam là thủ tục thanh toán phức tạp, nhiều quy trình và tốn thời gian. Thông thường khách hàng phải thanh toán trước rồi mới nhận bồi hoàn từ bảo hiểm. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số đơn vị nha khoa lớn đã tìm ra cách tháo gỡ những bất cập trên bằng cách triển khai hình thức bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe. Bằng việc đơn giản hóa thủ tục cho người bệnh, hình thức này đã kích thích người dân quan tâm hơn đến chăm sóc sức khỏe răng miệng và dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chất lượng

Navii Dental Care và giải pháp đem lại thuận tiện cho khách hàng

Navii Dental Care hiện là đơn vị nha khoa lớn nhất quận Hoàn Kiếm được phép bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe của 1 trong 8 Công ty bảo hiểm lớn sau: Bảo Việt, Bảo Minh, BIC, PVI, VBI Care, Insmart, FTCclaims và Bảo An Khang. Đây là những bảo hiểm lớn, khó tính trên thị trường, và chỉ những cơ sở nha khoa uy tín mới có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện khám chữa bệnh để liên kết.

Bảo hiểm nha khoa – Tưởng không cần mà cần không tưởng - 2
Navii Dental Care là đối tác chiến lược của các hãng bảo hiểm uy tín tại Việt Nam với thủ tục đơn giản nhanh chóng nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để đạt được điều này, Navii đã vượt qua tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của các đối tác bảo hiểm về quy mô, chất lượng điều trị, trình độ của đội ngũ y bác sĩ, vô trùng trong y tế, mức độ hài lòng của bệnh nhân sau điều trị,... Phần lớn các dịch vụ điều trị tổng quát ví dụ như nhổ răng, hàn răng, điều trị tuỷ, lấy cao răng… đều được bảo hiểm chi trả giúp cho khách hàng được sử dụng dịch vụ toàn diện mà không phải lo lắng về chi phí.

Bảo hiểm nha khoa – Tưởng không cần mà cần không tưởng - 3
Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp làm việc và tư vấn cho khách hàng nhằm đảm bảo được quyền lợi của người khám chữa bệnh.

Với hình thức này, người khám chữa bệnh không còn phải thanh toán trước rồi mới nhận tiền bồi hoàn như quy trình thông thường. Thay vào đó, chỉ cần xuất trình Thẻ bảo hiểm & Chứng minh thư để Navii xác nhận thông tin với đơn vị bảo hiểm. Đối với các chủ thẻ nằm ngoài 8 Công ty bảo hiểm trên, Navii sẽ chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường để khách hàng nộp lại cho đơn vị bảo hiểm.

Bảo hiểm nha khoa – Tưởng không cần mà cần không tưởng - 4
Sở hữu cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất quận Hoàn Kiếm, Navii đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nằm ở các vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ đô: tại quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng, Navii Dental Care từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy về điều trị răng - hàm - mặt. Với chất lượng điều trị vượt trội so với mặt bằng chung nhờ sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong ngành nha khoa, thiết bị y tế hiện đại đến từ các thương hiệu nha khoa hàng đầu thế giới như Sirona, Phillips, Midmark.., Navii Dental Care luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

NAVII DENTAL CARE - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ & PHỤC HỒI RĂNG HÀM MẶT HÀNG ĐẦU QUẬN HOÀN KIẾM

- Cơ sở 1: 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Cơ sở 2: 36 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Hotline: 0912.60.42.42 & 024.3747.8292

- Website: www.navii.vn

- Email: c.service@navii.vn

MỚI NHẤT
Kỹ thuật viên spa - Bệ phóng vững chắc và thăng tiến
Kỹ thuật viên spa - Bệ phóng vững chắc và thăng tiến

(Dân trí) - Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì đi kèm với nó là sự phát triển đến “chóng mặt “ của xã hội, áp lực về cuộc sống, công việc cũng ngày càng nhiều. Vậy nên, nhu cầu phục hồi về sức khoẻ , tu dưỡng lại cơ thể cũng trở thành điều thiết yếu hơn. Lựa chọn giải pháp tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đã không còn là điều quá mới mẻ hay xa lạ với nhiều người. Không chỉ có nữ giới, lượng nam giới quan tâm đến các dịch vụ này cũng không hề ít.

Thứ tư, 04/09/2019 - 04:00

Gree giới thiệu loạt giải pháp điều hòa công nghệ cao
Gree giới thiệu loạt giải pháp điều hòa công nghệ cao

(Dân trí) - Từ ngày 28 đến 30 tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Gree đã cùng lúc giới thiệu cả hai giải pháp điều hoà dân dụng và thương mại tại Hội Chợ Xuất Nhập Khẩu Quảng Đông, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tiện ích và thú vị cho người dùng.

Thứ tư, 04/09/2019 - 02:00

Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam
Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

(Dân trí) - Sự xuất hiện của hàng loạt các công ty nội thất với cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang ra sức mời gọi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Khách hàng cần phải tỉnh táo để lựa chọn một công ty nội thất phù hợp với nhu cầu mình đang cần.

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:54

Fubon Life Việt Nam Thành Lập Tổng Đại Lý Chương Mỹ, Hà Nội
Fubon Life Việt Nam Thành Lập Tổng Đại Lý Chương Mỹ, Hà Nội

(Dân trí) - Ngày 30/08/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Khôi Minh khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội (Tổng Đại lý Chương Mỹ).

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:00

Cửa hàng miễn thuế trung tâm thành phố - Mảnh ghép nâng tầm du lịch Đà Nẵng
Cửa hàng miễn thuế trung tâm thành phố - Mảnh ghép nâng tầm du lịch Đà Nẵng

(Dân trí) - Trên đà tăng trưởng vượt bậc, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định vị thế của một điểm đến quốc tế bằng những sản phẩm sáng tạo và tiên phong không chỉ mang đến cho du khách trải nghiệm giải trí, văn hóa thú vị mà còn đóng góp những bước tiến mới về kinh tế, xã hội cho địa phương.

Thứ ba, 03/09/2019 - 04:00

Những con số biết nói trong hành trình “chinh chiến” với rác của thủ lĩnh Winner X
Những con số biết nói trong hành trình “chinh chiến” với rác của thủ lĩnh Winner X

(Dân trí) - Trong khuôn khổ sự kiện “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO, LÁI CHẤT - SỐNG XANH CÙNG THỦ LĨNH WINNER X” diễn ra tại nhiều tỉnh thành, những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh hiện đại, văn minh từ những gì nhỏ nhất đã được triển khai và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hàng nghìn người tham gia.

Thứ ba, 03/09/2019 - 11:25

Người mẹ lái mô tô qua 25 quốc gia để gặp con gây xúc động
Người mẹ lái mô tô qua 25 quốc gia để gặp con gây xúc động

(Dân trí) - Chuyến hành trình ngàn dặm này xuất phát từ tình yêu thương và nhớ con vô hạn của bà mẹ họ Lý, khi đã lâu không gặp hai con gái đang du học ở Hà Lan và Anh.

Thứ ba, 03/09/2019 - 10:55

Chợ ở Sài Gòn, khách đến chỉ việc lấy đồ, không cần trả tiền
Chợ ở Sài Gòn, khách đến chỉ việc lấy đồ, không cần trả tiền

Những người đến với chợ 0 đồng ai nấy đều nghèo. Nhưng ở đây, không có ai tham lam, chỉ lấy vừa đủ để dùng.

Thứ ba, 03/09/2019 - 07:01

Xúc động bức thư bố gửi con gái trong ngày cưới khiến khách mời rưng rưng
Xúc động bức thư bố gửi con gái trong ngày cưới khiến khách mời rưng rưng

(Dân trí) - Clip quay lại cảnh người em trai đọc bức thư của bố gửi cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, ai nghe rồi cũng không cầm được nước mắt đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Chủ nhật, 01/09/2019 - 07:34

Người khuyết tật còn vô hình trong thế giới chung
Người khuyết tật còn vô hình trong thế giới chung

(Dân trí) - Đang là một ca sĩ triển vọng, rồi bất ngờ phát hiện mình bị ung thư xương, sau điều trị trở thành người khuyết tật. Chàng trai muốn trốn tránh sự giúp đỡ của mọi người và.. chỉ muốn chết.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 09:45

Công ty BĐS Đảo Vàng trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt
Công ty BĐS Đảo Vàng trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

(Dân trí) - Ngày 26/8 vừa qua, tại xã Cửa Dương- Phú Quốc, Kiên Giang, Công ty BĐS Đảo Vàng đã tổ chức trao 600 phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp (từ 2/8 đến 12/8) vừa qua.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 04:47

Rơi lệ hình ảnh bố cạo trọc đầu cùng con trai 3 tuổi chống chọi ung thư
Rơi lệ hình ảnh bố cạo trọc đầu cùng con trai 3 tuổi chống chọi ung thư

(Dân trí) - Đó là những ngày đầu tháng 5 đen tối và ám ảnh, khi gia đình anh Thường nhận kết quả chấn đoán từ bác sỹ, kết luận cậu con trai 3 tuổi, mắc bệnh u nguyên bào thần kinh ác tính. Mọi thứ như sụp đổ, người đàn ông 37 tuổi lần đầu tiên trong đời, òa khóc nức nở như một đứa trẻ…

Thứ sáu, 30/08/2019 - 07:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Bạo hành gia đình: Khi chính phụ nữ "nuôi dưỡng" tội ác
Bạo hành gia đình: Khi chính phụ nữ "nuôi dưỡng" tội ác

(Dân trí) - Trong những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội không khỏi bàng hoàng, phẫn uất trước cảnh tượng chồng bạo hành vợ, đánh đập vợ khi những clip bạo hành xuất hiện trên mạng.

Thứ năm, 29/08/2019 - 03:20

Vinasoy tăng trưởng ấn tượng so với tình hình chung của ngành hàng
Vinasoy tăng trưởng ấn tượng so với tình hình chung của ngành hàng

(Dân trí) - Vừa qua, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) đã tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 với những con số ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng bền vững của mình trong ngành sữa đậu nành. Đồng thời, bằng những thay đổi mang tính chiến lược cùng sự nhạy bén đón đầu những cơ hội kinh doanh mới, Vinasoy đang tiến gần hơn đến mục tiêu tỷ đô năm 2027.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:30

“Ngôi nhà bươm bướm”: Sự trở lại đầy cảm xúc của nhà sản xuất “Để mai tính”
“Ngôi nhà bươm bướm”: Sự trở lại đầy cảm xúc của nhà sản xuất “Để mai tính”

(Dân trí) - “Ngôi Nhà Bươm Bướm” là dự án điện ảnh được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng từ màn hài kịch “La Cage aux Folles” nổi tiếng. Với phông nên là cuộc sống của các “drag queen”, phim mang đến nhiều tầng ý nghĩa nhân văn về tình yêu và gia đình.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:00

"Người đàn ông "tung cước" đánh vợ trước mặt con nhỏ không phải là võ sư"
"Người đàn ông "tung cước" đánh vợ trước mặt con nhỏ không phải là võ sư"

(Dân trí) - Võ sư Nguyễn Sỹ Lai – Chánh văn phòng Hội võ thuật Hà Nội bức xúc cho rằng, hành vi của Nguyễn Xuân Vinh là vũ phu, không xứng đáng là người học võ.

Thứ năm, 29/08/2019 - 08:42

Cẩm nang bảo quản thực phẩm dành cho các bà nội trợ Việt
Cẩm nang bảo quản thực phẩm dành cho các bà nội trợ Việt

(Dân trí) - Loại thực phẩm nào nên để trong tủ lạnh? Loại nào bắt buộc phải đặt trong hộp kín? Loại nào lúc mua về chỉ việc để ngay trên bàn ăn mà vẫn có thể đảm bảo độ tươi ngon lâu nhất có thể?

Thứ năm, 29/08/2019 - 07:01

Vườn dưa sai trĩu quả, “đếm mỏi tay” trên sân thượng của mẹ đảm Hà Nội
Vườn dưa sai trĩu quả, “đếm mỏi tay” trên sân thượng của mẹ đảm Hà Nội

(Dân trí) - Trên khoảng sân thượng rộng 30 m2, chị Thương Huyền (Hà Nội) thiết kế các thùng xốp trồng các loại dưa, rau trái theo mùa, cung cấp thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:41

Bán máy lạnh gấp đôi cùng kỳ, Điện máy Xanh chiếm trọn 40% thị phần
Bán máy lạnh gấp đôi cùng kỳ, Điện máy Xanh chiếm trọn 40% thị phần

(Dân trí) - “Ông lớn” của ngành điện máy đã tạo ra được con số cực kỳ ấn tượng sau đợt nắng nóng vừa qua.

Thứ ba, 27/08/2019 - 02:15

Mẹ Việt tại Philippines kể về hành trình sinh con dưới nước đầy xúc động
Mẹ Việt tại Philippines kể về hành trình sinh con dưới nước đầy xúc động

(Dân trí) - Khi Mai Linh bắt đầu những cơn gò dồn dập, cô được các bác sỹ đưa vào phòng sinh cá nhân, chồng cô bắt đầu bơm hơi và dẫn nước vào bồn; Linh bật nhạc thiền, ngồi trong bồn nước ấm, lắng nghe từng chuyển động của con trong cơ thể…

Thứ ba, 27/08/2019 - 01:08

Cơ hội sở hữu chiếc laptop giá rẻ mà chất lương cao, ở đâu có?
Cơ hội sở hữu chiếc laptop giá rẻ mà chất lương cao, ở đâu có?

(Dân trí) - Trong cuộc sống hiện nay, dù là đang đi học hay đi làm, chiếc laptop cũng giống như một vật bất ly thân, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc, giải trí. Song song với việc tiện dụng, hiện nay, laptop đã được thiết kế chú ý đến việc trải nghiệm người dùng hơn, mỏng nhẹ nhưng lại chứa đựng sức mạnh lớn.

Thứ ba, 27/08/2019 - 10:00

Cô gái béo phì kiếm hơn 250 triệu đồng mỗi năm nhờ… mỡ bụng
Cô gái béo phì kiếm hơn 250 triệu đồng mỗi năm nhờ… mỡ bụng

(Dân trí) - Nhờ thân hình “quá khổ” và sức ăn khủng khiếp, một cô gái ở Mỹ đã thu hút hơn 19.000 người theo dõi trên trang cá nhân, thậm chí, kiếm được cả ngàn đô mỗi tháng.

Thứ ba, 27/08/2019 - 07:24

Cậu bé 7 tuổi "gây bão” mạng xã hội nhờ biệt tài cán bánh thần tốc
Cậu bé 7 tuổi "gây bão” mạng xã hội nhờ biệt tài cán bánh thần tốc

(Dân trí) - Khác với bạn bè cùng trang lứa, cậu bé ở Trung Quốc đã biết phụ bố mẹ làm việc kiếm tiền, thậm chí, còn trở nên nổi tiếng nhờ biệt tài cán bánh bao thần tốc khi chỉ mới 7 tuổi.

Thứ ba, 27/08/2019 - 05:44

Cathay Life Việt Nam - Chương trình ưu đãi ra mắt ứng dụng Cổng thông tin khách hàng trên hệ điều hành iOS
Cathay Life Việt Nam - Chương trình ưu đãi ra mắt ứng dụng Cổng thông tin khách hàng trên hệ điều hành iOS

(Dân trí) - Ngày 26/08/2019, Cathay Life Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng “Cathay Life Vietnam” trên hệ điều hành iOS. Chỉ cần 1 phút điền thông tin và nhập mã OTP là khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tiện ích nổi bật.

Thứ hai, 26/08/2019 - 04:24