Thứ tư, 08/02/2017 - 05:30

Bảo Việt Nhân thọ tích cực trong hoạt động vì trẻ em

Tháng 1/2017, trong chương trình truyền hình trực tiếp “Mùa Xuân cho em” lần thứ 10 do Bộ LĐTB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, 34 đơn vị đã cam kết đóng góp 113 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em năm 2017, trong đó Bảo Việt Nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đã cam kết đóng góp gần 4,5 tỷ đồng.

Trong 12 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã liên tục đồng hành không mệt mỏi cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em trong chương trình "Bảo Việt Nhân thọ - An Sinh Giáo dục - Xe đạp đến trường". Hàng triệu trẻ em nghèo hiếu học trên khắp mọi miền Tổ quốc đã được hỗ trợ để có điều kiện phát triển, được tiếp tục con đường học vấn. Bên cạnh đó, chuỗi chương trình gây quỹ vì trẻ em "Gắn kết yêu thương - Vui bước tới trường" do Bảo Việt Nhân thọ khởi xướng và tài trợ Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện trong năm 2016 đã gây quỹ thành công hơn 100 tỷ đồng, góp phần giúp trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước có điều kiện sống và phát triển tốt hơn.


Phó Tổng giám đốc TCTy BVNT - Ổng Nguyễn Thành Quang trao biểu trưng tài trợ 4.5 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Phó Tổng giám đốc TCTy BVNT - Ổng Nguyễn Thành Quang trao biểu trưng tài trợ 4.5 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tại chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 10 (diễn ra tháng 1/2017) được truyền hình trực tiếp trên VTV2, do Bộ LĐTBXH phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm mang đến cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận hơn 113 tỷ đồng của 34 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ cho trẻ em nghèo: Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Xăng dầu, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Shinhan Bank, … Trong đó, Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện tài trợ các chương trình An sinh xã hội trong năm 2017 với tổng số tiền gần 4,5 tỷ đồng .

Bằng những hoạt động thiết thực trong đóng góp vào việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em Việt Nam và những hoạt động an sinh xã hội, Bảo Việt Nhân thọ đã luôn cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, vì lợi ích Việt; đóng góp tích cực vào sự an lành và thịnh vượng của xã hội. Sự ghi nhận này là một nguồn động lực lớn và niềm vinh tự tự hào của Bảo Việt Nhân thọ để tiếp tục vững tin trên con đường thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

PV