Thứ ba, 08/12/2020 - 09:46

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco: 8 năm lan tỏa yêu thương

Dân trí

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco đã tổ chức buổi Gala có tựa đề "8 năm lan tỏa yêu thương" để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của câu lạc bộ. Đồng thời tổng kết một năm hoạt động đầy nhiệt huyết cùng với nhiều đảo lộn cuộc sống bởi dịch Covid-19.

Ngày 5/12 tại Hà Nội, Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco đã tổ chức buổi Gala có tựa đề "8 năm lan tỏa yêu thương" để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của câu lạc bộ. Đồng thời tổng kết một năm hoạt động đầy nhiệt huyết.

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco:  8 năm lan tỏa yêu thương - 1

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco đã tổ chức buổi Gala có tựa đề "8 năm lan tỏa yêu thương"

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco:  8 năm lan tỏa yêu thương - 2
Bà Nguyễn Thị Minh Tín, chủ nhiệm câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco đón nhận quà từ nhiều nhà tài trợ

Tham dự buổi Gala có nhiều đại biểu, hội viện, nhiều câu lạc bộ thân quen ở các tỉnh phía Bắc cũng tụ hội về Hà Nội để chia vui trong buổi Gala. Nhiều tiết mục văn nghệ được thành viên các câu lạc bộ tự biên tự diễn đã tạo ra một bầu không khí đầy hứng khởi cho đêm Gala.

Phát biểu trong lễ khai mạc của buổi Gala, bà Nguyễn Minh Tín, chủ nhiệm câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco không giấu được cảm xúc, khi bà là một trong những thành viên đầu tiên sáng lập ra câu lạc bộ. Trải qua 8 năm qua, một khoảng thời gian không phải là ngắn, đủ để cho bà và các thành viên trong câu lạc bộ gắn kết, lan tỏa yêu thương nhiều hơn.

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco:  8 năm lan tỏa yêu thương - 3
Bà Nguyễn Minh Tín, chủ nhiệm câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco

"Ngay từ khi ra đời câu lạc bộ đã chứng tỏ thế mạnh của mình với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Trong đó phải kể đến việc kết nối doanh nhân, kết nối những người làm kinh tế trước đây nay không còn tham gia sản xuất, kinh doanh. Để xây dựng nên một câu lạc bộ vì cộng đồng, quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tật nguyền, kém may mắn.

Đây là một sân chơi dành cho Quý bà yêu thích các hoạt động văn hóa nghệ thuật, đam mê kết nối, mong muốn cùng nâng cao chuyên môn kỹ năng biểu diễn, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và gia đình.

Qua đó, giúp nhau đẹp về tâm hồn, lịch sự trong phong cách, chuyên nghiệp về hình thức, giỏi về kỹ năng, mới lạ về tiết mục biểu diễn nhằm phát triển xây dựng hình ảnh, tầm vóc Quý bà Doanh nhân".

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco:  8 năm lan tỏa yêu thương - 4

Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng cũng không kém phần sinh động, đặc sắc ở buổi Gala

"Là phụ nữ, chúng tôi đặt nặng yêu thương, giúp nhau ngày càng đẹp, càng khỏe, vui vẻ, tránh đố kỵ ghen ghét tránh bảo thủ. Hầu hết chi phí hoạt động chung của câu lạc bộ đều do Ban lãnh đạo câu lạc bộ tự bỏ tiền ra để trang trải cho các hoạt động như văn nghệ, ngoại giao, làm lịch...

Suốt 8 năm hoạt động, chúng tôi luôn lấy Tiêu chí hoạt động là sống khỏe, sống đẹp có ích, mang niềm vui, năng lượng tích cực cho mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tôn chỉ này trong thời gian tới để câu lạc bộ ngày một vững mạnh hơn". Bà Tín khẳng định.

Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco:  8 năm lan tỏa yêu thương - 5
Bà Nguyễn Minh Tín, chủ nhiệm câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco đón nhận bằng của của Hiệp hội Unesco Hà Nội

Cũng trong buổi Gala kỷ niệm 8 năm thành lập và Tổng kết 1 năm hoạt động của câu lạc bộ. Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội Unesco Hà Nội về những thành tích mà câu lạc bộ đã làm được trong suốt những năm qua. Cá nhân bà Tín - Chủ nhiệm câu lạc cũng được nhận bằng khen của Hiệp hội Unesco Hà Nội do những đóng góp rất lớn của bà cho câu lạc bộ và cộng đồng.

Gala "8 năm một chặng đường lan tỏa yêu thương" đã thành công hết sức tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Bước sang năm thứ 9 Câu lạc bộ Quý bà Doanh nhân Unesco sẽ tiếp tục hành trang của mình trên con đường mang lại những nguồn năng lượng mới. Tiếp tục có những đóng góp mang tính cộng đồng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa, vùng bão lũ. Hơn thế nữa là tạo ra một sân chơi vui khỏe, đầy bổ ích cho các thành viên vui hưởng tuổi già.

Trường Thịnh