Thứ ba, 21/05/2019 - 14:34

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản

Dân trí

Mặc dù đã ở độ tuổi “gần đất xa trời”, nhưng một cụ ông Nhật Bản vẫn trở thành người định hướng phong cách thời trang cho giới trẻ, thậm chí, ông còn thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Tetsuya, một cựu giáo chức 84 tuổi, sống tại tỉnh Akita, Nhật Bản bỗng trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhờ thần thái “sang chảnh” và phong cách thời trang sành điệu không thua kém người mẫu nổi tiếng.

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 1

Được biết, câu chuyện trên bắt nguồn vào một ngày đẹp trời, khi người cháu trai của Tetsuya, Naoya Kudo, quyết định “lên đồ” cho ông ngoại để chụp ảnh và đăng tải lên trang cá nhân của mình.

Thật bất ngờ, tấm hình chụp vui này lại trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, từ đó đã tạo động lực bộ đôi này thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang hơn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 2

Với nghệ danh “Silver Tetsuya”, trong vòng 1 tuần, trang Instagram của ông cụ đã có đến 32.000 người theo dõi. Các phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng ngày càng tăng nhanh khi ai nấy đều hứng thú với gu ăn mặc cực “ngầu” của cụ ông 84 tuổi.

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 3

Một cư dân mạng đã chia sẻ: “Đây không chỉ là thời trang cao cấp, mà còn là kỹ năng của nhiếp ảnh gia, cộng với phong cách thời trang đang là xu hướng. Quần áo trái ngược với phong cảnh nông thôn thực sự làm nổi bật sức sống của ông cụ. Tôi yêu nó nhiều đến nỗi tôi cũng muốn nhìn thấy những bộ sưu tập ảnh khác nữa”.

Bên cạnh những xu hướng thời trang được giới trẻ ưa chuộng như: Off-white, Champion,…, ảnh của Tetsuya còn gây chú ý với những câu trích dẫn thú vị, điển hình là: “Tôi là một phần của thế hệ cho rằng việc chụp ảnh sẽ khiến hồn bay phách lạc...”

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 4

Một trong những yếu tố khiến giới trẻ ngày càng yêu mến Tetsuya có lẽ là do cách thể hiện tình yêu đối với vợ, khi cụ ông vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh hạnh phúc cùng bà Chizuko. Người mẫu này luôn khoe rằng, ông đang có cuộc sống êm ấm và tràn đầy niềm vui bên cạnh vợ của mình.

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 5

Theo tìm hiểu, trước khi về hưu, cựu giáo viên này đã nổi tiếng với các học sinh trong trường với biệt danh “Kẻ thù với 20 khuôn mặt”, để chỉ về phong cách đa dạng và thần thái lạnh lùng của ông.

Ngôi sao thời trang Tetsuya và cháu trai của ông đã truyền đi thông điệp đó là, thời trang không phải là phạm trù chỉ dành cho giới trẻ. Chỉ cần có đam mê và phong thái trời cho thì những người già cũng có thể trở thành người định hướng phong cách.

Một số hình ảnh khác của ngôi sao "Silver Tetsuya":

Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 6
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 7
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 8
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 9
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 10
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 11
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 12
Cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản - 13
Gặp gỡ cụ ông 84 tuổi được mệnh danh “ăn chơi” nhất Nhật Bản!

Minh Nhật

Theo SN