Thứ sáu, 29/01/2016 - 13:00

Cùng thắt chặt tình thân nhân sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng 2016

Trong không gian hội ngộ tràn ngập ánh sáng, những khoảnh khắc tình thân liên tục được ghi lại qua những bức ảnh tràn đầy niềm vui tươi, hứng khởi tại sự kiện.

Với mong muốn trở thành chiếc cầu nối giúp gắn kết tình thân trên mọi miền đất nước, bia Larue mang đến những trải nghiệm thú vị trong chương trình đón xuân Bính Thân 2016 bằng Lễ Hội Ánh Sáng hoành tráng tại 5 thành phố: Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam), Kon Tum, Cần Thơ và Cà Mau. Đây cũng là một cách nhãn hàng tri ân khách hàng khi tạo dựng một không gian hội ngộ trong không khí rộn ràng đón Tết nghênh xuân.

Chính thức lên đèn từ ngày 25/1/2016, thành phố đã được bia Larue khoác lên mình tấm áo lộng lẫy vô cùng bắt mắt.
Chính thức lên đèn từ ngày 25/1/2016, thành phố đã được bia Larue khoác lên mình tấm áo lộng lẫy vô cùng bắt mắt.

Chương trình diễn ra tại không gian rộng lớn với sức chứa trên 2.000 người, được thiết kế đậm chất kết nối, đúng với tinh thần hội tụ sum vầy khi những cụm ánh sáng được bố trí hài hòa trong phối cảnh thấp, tương tác trực tiếp với khách tham quan. Mọi người đã được đắm mình trong một thế giới lung linh sắc màu được tạo nên bằng sự kết hợp các cụm trang trí từ vườn mai rực rỡ đến bức tường Larue mang thông điệp Tình bạn mãi mãi. Sắc mai vàng đặc trưng cho tết miền Trung và Nam Bộ tuôn trào cùng chất bia sóng sánh của Larue đã khơi nguồn cho không khí mùa xuân, làm nức lòng người dân địa phương. Tất cả đều được chuẩn bị công phu từ hàng triệu bóng đèn LED màu sắc luân phiên tỏa sáng, mang đến những màn trình diễn ánh sáng vô cùng hoành tráng, ấn tượng.

Trong không gian hội ngộ tràn ngập ánh sáng, những khoảnh khắc tình thân liên tục được ghi lại qua những shot ảnh tràn đầy niềm vui tươi, hứng khởi.
Trong không gian hội ngộ tràn ngập ánh sáng, những khoảnh khắc tình thân liên tục được ghi lại qua những shot ảnh tràn đầy niềm vui tươi, hứng khởi.
Các nhóm bạn trẻ vui vẻ ghi lại khoảnh khắc tình bạn trong năm mới
Các nhóm bạn trẻ vui vẻ ghi lại khoảnh khắc tình bạn trong năm mới

Không gian lễ hội còn là sân chơi, nơi giải trí cho gia đình và hội ngộ bạn bè. Còn gì thú vị hơn khi vừa tham quan thưởng lãm, vừa nâng cốc Larue tổng kết năm cũ và bàn bạc những dự định cho năm mới. Việc trang hoàng thành phố lộng lẫy và tổ chức lễ hội tưng bừng đón tết của bia Larue còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần kết nối khi tạo nên sân chơi cho người dân các vùng lân cận thành phố cũng náo nức tìm về, trải nghiệm và thư giãn.

Anh Lê Hữu Thanh (Huyện Phú Ninh, Quảng Nam) nhiều năm tham gia lễ hội ánh sáng ở quảng trường 24 tháng 3, TP. Tam Kỳ hào hứng chia sẻ: “Năm nào cũng nâng ly với anh em bạn hữu ở đây. Nói chớ cả năm đi làm, ở xa nhau cả mấy trăm cây, cứ đúng dịp Larue “lên đèn” là rủ nhau hội họp”.

Anh Nguyễn Phúc (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đi cùng gia đình vui vẻ chia sẻ: “Cả nhà từ bữa công trình ánh sáng này được dựng lên là chở nhau ra công viên bờ Đông cầu sông Hàn đều đặn, không đến một lần, hai lần đâu nghen mà hầu như tối nào cũng ghé qua ngắm đèn, dạo mát, trò chuyện trong không gian đậm chất xuân, rất phấn khởi.”

Không chỉ trở thành địa điểm lý tưởng đón xuân của người dân tại các tỉnh thành diễn ra chương trình thường niên. Năm này, Lễ Hội Ánh Sáng lần đầu tiên đến với Kon Tum và Cần Thơ còn nằm trong tầm đón đợi, hào hứng ủng hộ của người dân nơi đây.

Nhóm bạn trẻ đến từ Cần Thơ cho biết: “Lần đầu tiên cả nhóm em được ngắm ánh sáng lung linh ở cự li gần như vậy. Đặc biệt, bài hát chủ đề Tình Bạn Mãi Mãi vừa được phát lên là tụi em thích ngay, đúng chất trẻ trung, đúng tinh thần kết nối luôn.”

Sắc vàng rực rỡ của mai Tết, cộng hưởng với không gian ánh sáng, âm nhạc, và ly bia Larue sóng sánh vàng… cùng nhau cất lên điệp khúc “ta nâng ly lên cho tình thân thêm gắn kết” trong những ngày cuối năm hội ngộ bên gia đình, bạn hữu. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đầy hứng khởi của mọi người và của cả thương hiệu bia Larue. Với những hoạt động tri ân cộng đồng đầy tính nhân văn, Larue tiếp tục là một trong những thương hiệu bia được yêu thích nhất Việt Nam.

Bia Larue là một sản phẩm của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) - liên doanh giữa tập đoàn Heineken Hà Lan và doanh nghiệp nhà nước Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA).

 

Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng Lễ Hội Ánh Sáng” cùng Bia Larue với những công trình bắt mắt tại:

- Đà Nẵng (25/01 – 11/02, đêm nhạc hội 02/02) : Công viên bờ đông cầu sông Hàn, TP. Đà Nẵng

- Tam Kỳ (25/01 – 11/02, đêm nhạc hội 04/02): Quảng trường 24 tháng 3, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

- Cà Mau (25/01 – 11/02, đêm nhạc hội 29/01): Trung tâm văn hóa Hùng Vương, TP. Cà Mau

- Kon Tum (25/01 – 11/02): Quảng trường 16 tháng 3, đường Lê Hồng Phong, TP. Kon Tum

- Cần Thơ (25/01 – 13/02): Khu vực ngoại vi khán đài D, sân vận động Cần Thơ, TP. Cần Thơ