Thứ tư, 16/10/2019 - 04:00

Đẳng cấp cất cánh 5 sao của hãng hàng không EVA Air

Dân trí

Với dịch vụ đẳng cấp, chăm chút tận tụy từng bữa ăn, giấc ngủ ngay từ khi cất cánh đến lúc đáp chuyến bay, EVA Air mang đến cho hành khách trải nghiệm trên không hoàn toàn xứng tầm.

Những chuyến bay đẳng cấp

Với đa số hành khách, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn hãng bay không chỉ là giá vé kinh tế mà còn đề cao yếu tố an toàn và chất lượng đẳng cấp. Trong các hãng bay hàng đầu thế giới, EVA Air được Skytrax (tổ chức đánh giá và xếp hạng hãng hàng không Anh quốc) xếp hạng 5 sao và đứng hạng thứ 6 trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Suốt gần 30 năm kể từ lần cất cánh đầu tiên, vấn đề an toàn bay luôn được EVA Air đặt lên hàng đầu, thể hiện bằng việc hãng trang bụ những máy bay mới, đội ngũ phi hàng đoàn kinh nghiệm, kiểm soát chặt chẽ các chuyên bay đảm bảo sự an toàn.

Đặc biệt, các chuyến bay của hãng luôn được phục vụ tận tâm từ lúc chọn vé đến khi cất cánh và đáp chuyến. Hầu hết hành khách hài lòng khi lựa chọn EVA Air không chỉ vì sự chuyên nghiệp nói trên mà còn việc nắm bắt tâm lý, tỉ mỉ chăm sóc, hỗ trợ chu toàn và giảm áp lực lo lắng của hành khách.

Đẳng cấp cất cánh 5 sao của hãng hàng không EVA Air - 1
Chuẩn bay 5 sao của hãng hàng không đứng top 10 thế giới

Với những dịch vụ vượt chuẩn của hãng hàng không 5 sao, EVA Air nhanh chóng trở thành một trong những hãng hàng không chuyên cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, có mạng lưới đường bay bay rộng khắp toàn cầu như châu Âu, châu Á, châu Đại dương, Bắc Mỹ… Mỗi ngày, hàng ngàn lượt khách lựa chọn hãng cho các chuyến du lịch, công tác trên khắp năm châu.

Trong suốt những năm qua và đặc biệt là những năm gần đây, hãng tập trung cải tiến công nghệ liên tục với tiêu chí mang đến trải nghiệm càng thuận lợi, tăng thêm sự dễ dàng cho hành khách. Đánh đấu bằng việc ra đời website và ứng dụng di động (app) giúp hành khách chọn chỗ ngồi và kiểm tra tình trạng vé trước khi bay; hay những cải tiến trong cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân cho tất cả hạng bay như các món ăn chuẩn 5 sao được thực hiện bởi đầu bếp quốc tế, sản phẩm quần áo ngủ, chăm sóc da… cá nhân đều đạt chuẩn cao cấp.

Tùy chọn dịch vụ bay theo ý muốn

Nếu bạn có người thân cao tuổi, lần đầu đi máy bay khó tránh khỏi những lo lắng, bất an thì với EVA Air, điều này sẽ được giải tỏa hoàn toàn. Hầu hết những hành khách có tuổi chọn hãng bay này đều chia sẻ họ rất an tâm và tâm trạng căng thẳng được giải tỏa. Bởi EVA Air có các dịch vụ hỗ trợ chu đáo cho người già, người có vấn đề về sức khỏe, người khuyết tật hay hành khách không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Hãng có lực lượng tiếp viên người Việt đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ tỉ mỉ các yêu cầu giúp đỡ và chủ động phục vụ hành khách.

Đẳng cấp cất cánh 5 sao của hãng hàng không EVA Air - 2
Đẳng cấp cất cánh 5 sao của hãng hàng không EVA Air - 3
Lựa chọn EVA Air – lựa chọn chuyến hành trình thoải mái như ở nhà

Điều quan trọng để EVA Air liên tục nhiều năm liền nằm trong top 11 hãng hàng không 5 sao tốt nhất thế giới là việc luôn đưa ra những dịch vụ ngày một tốt hơn trong việc phục vụ hành khách. Mới đây, với gói vé Fare Family hãng vừa ra mắt đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Theo gói vé mới này, hành khách có thể tùy chọn dịch vụ và bay theo ý muốnvới3 lựa chọn hoàn hảo như quyền lợi Tích luỹ dặm bay - Phục vụ bữa ăn - Hành lý ký gửi.

Ở gói Cơ Bản, hành khách có thể bắt đầu chuyến bay thật đơn giản, lúc cần có thể nâng cấp với khả năng Đặt trước chỗ ngồi và Wifi; trong khi đó gói Tiêu Chuẩn sẽ gia tăng sự thoải mái cùng khả năng đặt trước và nâng cấp chỗ ngồi; Nếu lựa chọngói Linh Hoạt, hành khách lại có thể tuỳ chỉnh chuyến bay phù hợp nhất với lịch trình của mình cùng với khả năng đổi chuyến bay, Wifi, đặt trước nâng cấp chỗ ngồi. Có thể nói gói vé Fare Family là một dịch vụ vượt trội khi cho phép khách hành linh hoạt chọn lựa các dịch vụ cộng hưởng theo nhu cầu thực tế và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách thiết thực. Các chuyến bay với hãng vì thế cũng giúp khách hàng có sự trải nghiệm thoải mái và kinh tế hơn.

Gói giá Fare Family cho phép hành khách tùy chọn dịch vụ theo nhu cầu

Với hầu hết các hành khách một khi đã lựa chọn EVA Air cho những chuyến công du hay du lịch đều cho rằng hãng đã góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ ngay từ khi khởi hành.

Truy cập tại đây: https://www.evaair.com/vi-vn/index.html hoặc liên hệ hotline 028 3822 4488/024 39361600 để biết thêm chi tiết và đặt vé.

Từ khóa: