Thứ hai, 22/10/2018 - 06:00

Gameshow mới "hút" cộng đồng mạng với giải thưởng 50 triệu

Dân trí

20h thứ Sáu ngày 19/10/2018, T-GO! vừa chính thức phát sóng số đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng cho lần này lên đến 50 triệu đồng – một trong những giải thưởng có giá trị cao nhất mà một gameshow đố vui, kiến thức trên điện thoại từng có tại Việt Nam. Và đặc biệt host của T-GO! là 2 chàng MC điển trai vui tính: Ngô Kiến Huy và Nguyên Khang.

Gameshow mới "hút" cộng đồng mạng với giải thưởng 50 triệu - 1

Trước đó, host Ngô Kiến Huy của T-GO! Việt Nam đã tạo nên trào lưu T-GO! Challenge, đưa ra thử thách cho Khởi My, Đức Phúc và tiền vệ U23 Việt Nam Phạm Đức Huy. Challenge của Ngô Kiến Huy khiến cả ba nhân vật “đứng ngồi không yên”, liên tục đăng tải status kêu gọi fans “cày tim” cho mình.

Chưa hết, trước giờ gameshow lên sóng, cả ba đều đồng loạt livestream, tham gia gameshow và kêu gọi fans cùng chơi, quyết vượt qua thử thách: đi hết 10/12 câu của T-GO! Việt Nam. Kể cả Phạm Đức Huy đang đi tập huấn tại Hàn Quốc cũng chơi game hết sức “lầy lội”.

Sức nóng từ T-GO! thể hiện rõ khi đông đảo fans hâm mộ theo dõi Idol của mình livestream và nhiệt tình bình luận, động viên. Có đến 94k lượt người xem livestream của Đức Phúc, 66k lượt xem chàng cầu thủ Đức Huy, và đặc biệt hơn 256k người xem livestream của Khởi My.

Điều bất ngờ là cả ba đều vượt qua 10 câu hỏi một cách ngoạn mục. Riêng Đức Huy thu được 291 tim, vượt qua Khởi My, Đức Phúc, trở thành người chiến thắng trong T-GO! Challenge đầu tiên.

Số người chơi T-GO! đã lên đến con số “khủng”: hơn 11.000 lượt chơi trực tiếp. Cuối chương trình, đã có 36 người chiến thắng và giải thưởng 50 triệu đồng được chia đều, mỗi người nhận 1.388.888 đồng.

Gameshow mới "hút" cộng đồng mạng với giải thưởng 50 triệu - 2

T-GO! là gameshow đố vui và trả lời các câu hỏi kiến thức dạng trắc nghiệm, tương tác trên điện thoại thông minh. Loại hình gameshow này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với lần ra mắt hoành tráng này, T-GO! Việt Nam hứa hẹn tạo nên làn sóng mới trong giới trẻ, mang lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Hiện tại gameshow phát sóng vào 20h tối Thứ Sáu hàng tuần trên app T-GO!. Trong tương lai, T-GO! Việt Nam sẽ nâng tần suất phát sóng lên thành gameshow hàng ngày.

Gameshow T-GO! còn có TIM thêm lượt đầy quyền năng, giúp người chơi vượt qua câu trả lời sai và đi tiếp. Điều này khiến nhiều người dùng kêu gọi mọi người xung quanh tải T-GO! để nhận TIM thêm lượt cho cả hai.

Để hiểu rõ về T-GO! và cách thức tham gia, bạn có thể xem clip hướng dẫn dưới đây:

T-GO! nghĩ nhanh đáp đúng, trúng tiền to

Thêm một điều khiến gameshow này càng hot chính là giải thưởng tiền thật và người chiến thắng sẽ được công bố ngay trên app T-GO! khi chương trình vừa kết thúc. Trong trường hợp không có ai thắng giải tuần đó, giải thưởng sẽ được cộng dồn vào tuần tiếp theo.

Được biết T-GO! là một sản phẩm của Tập đoàn LINE. Để tham gia, người chơi chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động thông minh, đã tải ứng dụng T-GO! trên App Store (iOS): http://bit.ly/TGOiOS hoặc Google Play Store (Android): http://bit.ly/TGOAndroid, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình và tham dự đúng giờ T-GO! Livestream. Cùng đón chờ gameshow T-GO! phát sóng tuần thứ hai lúc 20h ngày 26/10 với giải thưởng 30 triệu đồng nhé!