Thứ năm, 07/05/2020 - 16:30

“Gửi Mẹ, lời chưa nói” - Tri ân đấng sinh thành theo cách riêng nhân ngày của mẹ

Dân trí

Mới đây, cuộc thi “Gửi mẹ lời chưa nói” tri ân nhân dịp ngày của mẹ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng nghìn bạn trẻ trên mạng xã hội và sóng FM90.

Cuộc thi không chỉ là dịp để những người con gửi lời yêu chưa nói theo cách riêng đến mẹ mà còn có cơ hội dành tặng mẹ món qùa ý nghĩa dùng cả năm.

Gửi mẹ - Lời chưa nói” là cuộc thi do đài FM90 - Giao thông đô thị đồng hành cũng nhãn hàng Serum chống nhăn Valentine phát động giúp những người con gửi những đóa hoa xinh nhất, những cánh thiệp chúc mừng với thông điệp yêu thương đến mẹ để thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ 4/5/2020 đến hết ngày 15/5/2020. Người tham gia chỉ cần gửi những chia sẻ/ tâm sự/lời nhắn “chưa nói với mẹ” qua Fanpage của kênh FM90 – Giao thông đô thị hoặc qua Fanpage Serum Valentine. Bài viết có độ dài từ 500-1000 chữ gửi kèm theo ảnh của mẹ hoặc chụp chung của 2 mẹ con. Những lời tâm sự hay nhất sẽ được gửi đến mẹ trực tiếp trên sóng FM90.

“Gửi Mẹ, lời chưa nói” - Tri ân đấng sinh thành theo cách riêng nhân ngày của mẹ - 1

Nhãn hàng Serum chống nhăn Valentine sẽ dành tặng phần quà hấp dẫn dành cho những người tham gia có lời chia sẻ/tâm sự ý nghĩa và xúc động nhất.

1 Giải Đặc biệt là 1 năm sử dụng miễn phí Serum chống nhăn Valentine

1 Giải Nhất: 9 tháng sử dụng miễn phí Serum chống nhăn Valentine

1 Giải Nhì: 6 tháng sử dụng miễn phí Serum chống nhăn Valentine

1 Giải Ba: 3 tháng sử dụng miễn phí Serum chống nhăn Valentine

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 15/5/2020, mỗi ngày chương trình sẽ dành tặng một người tham gia có chia sẻ về mẹ được phát sóng trên sóng FM90 phần quà là 1 hộp Serum chống nhăn Valentine.

Dù chiến dịch mới phát động thời gian ngắn nhưng ban tổ chức đã nhận được không ít những lời chia sẻ và tâm sự xúc động của những người con dành tặng mẹ.

Mình sinh ra đã phải trưởng thành hơn so với các bạn đồng trang lứa vì mẹ mình bị thiểu năng đầu óc chỉ như trẻ lên 3 lên 5. Mình cũng chẳng có bố, vì sao có mình mẹ cũng chẳng nhớ. Đã có lần mình bị đổ oan là ăn cắp bị mọi người ném đá, mắng chửi thì mẹ đã chạy lại che chắn cho mình, rồi cả khi trời mùa đông giá rét, người trong làng cho mẹ củ khoai nướng mẹ cũng chẳng nỡ ăn mà để dành cho mình. Đối với người khác “mẹ chỉ là 1 người khờ dại, đối với mình mẹ là cả thế giới. Hiện giờ thì mình đã có công việc tuy vất vả nhưng đã có thể chăm lo tốt cho cả 2 mẹ con. Mình muốn chia sẻ với chương trình để với những ai còn Mẹ xin hãy trân trọng khi có mẹ bên cạnh” - Bạn Hòa nghẹn ngào chia sẻ.

“Gửi Mẹ, lời chưa nói” - Tri ân đấng sinh thành theo cách riêng nhân ngày của mẹ - 2

Chị Thương đôi lần xấu hổ khi nghĩ về Mẹ ‘Mình ngày bé khá là ngổ ngáo, được bố mẹ nuông chiều nên thành ra nhiều khi rất hỗn, mình vẫn còn nhớ những lần mình bỏ học trốn đi chơi, mẹ mình phải đi tìm khắp nơi, tìm được rồi thì mình bố đánh và mẹ lúc nào cũng là người chắn ngang mình để mình không bị đau. Nhưng ngày bé mà, suy nghĩ vẫn là một đứa trẻ con, đôi lần vẫn còn những câu như: “Con lớn rồi, tự biết phải làm gì, mẹ đừng lải nhải nữa”, “con ghét mẹ!!!”v.v.. giờ ngẫm lại mình thấy mình thật ngốc nghếch vì đã làm tổn thương mẹ mà đáng lẽ ra mình phải cảm ơn mẹ vì đã hi sinh quá nhiều cho mình.

Hãy cùng FM90 và Serum chống nhăn Valentine gửi tới mẹ những lời yêu thương chưa nói.

“Gửi Mẹ, lời chưa nói” - Tri ân đấng sinh thành theo cách riêng nhân ngày của mẹ - 3

Serum chống nhăn Valentine là dòng sản phẩm chống nhăn mới nhất hiện nay được ứng dụng công nghệ từ thành tựu đạt giải thưởng Nobel. Với thành phần AH8 có tác dụng chống nhăn tức thì và bổ sung thêm acid hyaluronic, chiết xuất cam thảo, Serum Valentine đã tạo ra bước đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên máy soi da:

- Làm mờ nếp nhăn, góp phần ngăn hình thành nếp nhăn mới

- Làm mờ nám, hạn chế lão hóa da, duy trì độ ẩm cho da

- Dưỡng trắng đẹp da tự nhiên

Sản phẩm này có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG

Điện thoại: 18001799

Website: https://saothaiduong.com.vn

Trường Thịnh