Thứ tư, 09/09/2020 - 11:03

Hanwha Life “chung tay cùng xứ Quảng” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Dân trí

“Chung tay cùng xứ Quảng” là một trong nhiều hoạt động mà Hanwha Life Việt Nam thực hiện nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và đồng hành mạnh mẽ cùng chính phủ, người dân trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Chung tay cùng xứ Quảng” là chương trình vì cộng đồng thiết thực, kịp thời và có ý nghĩa nhân văn trong bối cảnh ba địa phương trên gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại vào đầu tháng 7 năm nay. Hàng trăm y bác sĩ từ các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh...đã được điều động, chi viện cho Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, giúp chăm lo cho sức khỏe người dân. Hơn ai hết, họ là người cần được bảo vệ bằng các trang thiết bị và trang phục y tế phù hợp. Vì vậy, với chương trình “Chung tay cùng xứ Quảng”, Hanwha Life Việt Nam muốn góp sức mình để đồng hành cùng chính phủ, ngành y tế và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng.

Hanwha Life “chung tay cùng xứ Quảng” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 1
Đại diện của Hanwha Life Việt Nam trao 200 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh Tật (CDC) Đà Nẵng.

Theo đó, ngày 8 tháng 9, Hanwha Life Việt Nam trao tặng trực tiếp 400 bộ trang phục bảo hộ y tế (gồm: quần áo chống nhiễm khuẩn, kính bảo vệ sử dụng một lần, găng tay, khẩu trang và giày) cho các Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) của Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Và ngày 9 tháng 9, sẽ tiếp tục trao tặng 200 bộ còn lại cho Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) tỉnh Quảng Nam.

Hanwha Life “chung tay cùng xứ Quảng” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 2
Đại diện của Hanwha Life Việt Nam trao 200 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Quảng Ngãi.

“Chung tay cùng xứ Quảng” là một trong nhiều hoạt động mà Hanwha Life Việt Nam đã thực hiện nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và đồng hành mạnh mẽ cùng chính phủ, người dân trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay. Theo đó, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho hai Sở Y tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hồi tháng 4 năm nay. Tháng 7, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hiệp Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (VACR), Childfund Việt Nam thực hiện chương trình “An Yên Cho Em” để trao tặng 1.000 phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại Nghệ An, Hòa Bình, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 3, công ty đã phối hợp cùng Hội BảoTrợ Bệnh Nhân Nghèo Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gia tăng. Ngoài ra, các tình nguyện viên của Hanwha Life Việt Nam đã tham gia hiến máu, tặng khẩu trang miễn phí... ở một số địa phương. Đến nay, tổng kinh phí của các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 mà Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ là hơn 3,8 tỉ đồng.

Trường Thịnh

Nguồn: Hanwha Life Việt Nam