Thứ hai, 18/01/2021 - 17:10

Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm

Dân trí

Sự kiện diễn ra xuyên suốt 2 ngày 15-16/1/2020 tại khách sạn Mia Saigon - Luxury Boutique Hotel với sự tham gia của đông đảo giới truyền thông và các KOLs như fashionista Thảo Nhi Lê, MC Misoa...

Lựa chọn ra mắt BST đồng hồ Spirit vào thời điểm kết thúc "năm Covid" 2020, thương hiệu đồng hồ 188 năm tuổi Longines muốn gửi đến khách hàng một thông điệp vô cùng thức thời: dẫu cho việc dịch chuyển bị hạn chế, các đường bay bị giới hạn, cuộc sống đảo lộn với rất nhiều khó khăn, mỗi người vẫn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tự do khám phá những chân trời mới khi mang trên cổ tay chiếc đồng hồ lưu giữ tinh thần của những phi công quả cảm nhất thế giới.

Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm - 1
Hoạt động vẽ tranh bên bờ sông Sài Gòn dưới ráng chiều đỏ rực là điểm nhấn đáng nhớ trong chuỗi sự kiện này
Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm - 2
Misoa đảm nhận vị trí MC xuyên suốt chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày

Chuỗi sự kiện còn mang đến các hoạt động hấp dẫn như trình chiếu mẫu đồng hồ Spirit bằng công nghệ thực tế ảo hay vẽ tranh bên bờ sông Sài Gòn dưới nắng hoàng hôn. Tất cả mang đến một trải nghiệm du lịch - nghỉ dưỡng - chiêm ngưỡng kiệt tác mới một cách tròn đầy mà có lẽ rất lâu rồi các khách mời mới có lại được kể từ khi Covid-19 ập đến khiến các sự kiện ra mắt đồng hồ trên toàn cầu bị ảnh hưởng đáng kể.

Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm - 3
Fashionista Thảo Nhi Lê thích thú trước mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản quai da màu nâu đậm bởi sự thanh lịch mà phóng khoáng lấy cảm hứng từ hình tượng các phi công nổi tiếng trong lịch sử ngành hàng không thế giới
Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm - 4
MC Misoa lại bị ấn tượng bởi cảm xúc mà đồng hồ Spirit mang lại: "Khi đeo trên tay, Misoa cảm thấy như có một sức mạnh cổ vũ tinh thần khiến mình muốn sống dũng cảm và bứt phá nhiều hơn nữa".
Longines Việt Nam ra mắt BST đồng hồ Spirit kéo dài 2 ngày 1 đêm - 5

BST đồng hồ Longines Spirit đã chính thức được bày bán tại các đại lý chính hãng của Longines Việt Nam. Mang thông điệp "The pioneer spirit lives on" - tinh thần tiên phong sống mãi, BST là lời hồi nhắc về quá khứ vẻ vang phi thường của những vị anh hùng đã viết nên lịch sử khám phá bầu trời và các miền đất mới như Amelia Earhart, Paul- Emile Victor, Elinor Smith và Howard Hughes, cũng là lời khẳng định về sự đồng hành bền bỉ, đáng tin cậy mà thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dành cho những nhà tiên phong của thời đại.

Trường Thịnh