Thứ ba, 23/12/2014 - 10:21

Lưu Hương Giang, Uyên Linh đốt cháy đêm Giáng sinh cùng cư dân Vinhomes Times City

Với những bản hit đình đám, hai ca sĩ thuộc hàng hot nhất thị trường, Lưu Hương Giang và Uyên Linh đã đốt cháy không khí đón Giáng sinh tại Khu đô thị Times City. Trong không khí tưng bừng, hàng vạn người ở mọi lứa tuổi cũng cùng nhau trổ tài ca hát trên một sân khấu chuyên nghiệp.

24.000 cư dân Vinhomes Times City hòa chung không khí Đêm hội
giáng sinh 2014

24.000 cư dân Vinhomes Times City hòa chung không khí Đêm hội giáng sinh 2014

Vừa qua, Đêm hội Giáng sinh 2014 đã diễn ra tại khu đô thị Times City trong không khí rộn ràng, sôi động và đầy ấm cúng. Với dàn âm thanh hiện đại, sân khấu trang hoàng lộng lẫy và điểm nhấn là người tuyết cao gần 12 m cùng những hộp quà khổng lồ, Đêm hội Giáng sinh đã thu hút khoảng 24.000 cư dân cùng hàng nghìn khách thăm khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Khoảng 7h30 tối 20/12, sân khu đô thị đã chật kín người. Hàng loạt tiết mục văn nghệ sôi động và đậm chất Giáng sinh do chính cư dân trong khu chung cư biểu diễn đã hâm nóng chương trình.

Hơn 40 cư dân tòa nhà T6 đã tạo thành dàn đồng ca đặc biệt biểu diễn tác phẩm “Times City – Thành phố của thời đại mới” do chính mình sáng tác. Lời bài hát chính là những cảm xúc chân thành nhất của tác giả cũng như hàng chục nghìn cư dân đang sinh sống cũng như chia sẻ niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày tại khu Đô thị.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi danh như quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh, Lưu Hương Giang và nhóm nhảy ST319.

Ca sĩ Lưu Hương Giang bốc lửa trong hai bài hát “Cô gái tự
tin” và “Santa Claus is coming to town”

Ca sĩ Lưu Hương Giang bốc lửa trong hai bài hát “Cô gái tự tin” và “Santa Claus is coming to town”

Uyên Linh đốt cháy sân khấu với hai ca khúc “Cám ơn tình
yêu” và “Girl on fire”.

Uyên Linh đốt cháy sân khấu với hai ca khúc “Cám ơn tình yêu” và “Girl on fire”.

Điểm đặc biệt của đêm diễn là sự góp mặt của ông già Noel có khả năng “gọi” mưa tuyết. Trong cơn mưa tuyết trắng xóa, ông già Noel bất ngờ xuất hiện để trao cho các cháu bé những món quà xin xắn.

Cơn mưa tuyết - món quà ấn tượng mùa Noel

Cơn mưa tuyết - món quà ấn tượng mùa Noel

Đêm hội Giáng sinh 2014 khép lại với nhiều dư âm và ấn tượng sâu đậm trong tim mỗi người dân Thành phố của thời đại mới.

Hạnh Nguyên