Thứ năm, 27/08/2020 - 08:23

Nổi rần rần clip người đàn ông khỏa thân vào tiệm rửa xe tắm lúc nửa đêm

Dân trí

Đoạn clip kỳ quái cho thấy một người đàn ông khỏa thân đang tắm tại tiệm rửa xe ở Úc vào lúc đêm khuya.

Nổi rần rần clip người đàn ông khỏa thân vào tiệm rửa xe tắm lúc nửa đêm - 1
Người đàn ông đã hoàn toàn khỏa thân

Trong đoạn clip kỳ lạ, người đàn ông xuất hiện tại bãi rửa xe Parkland ở Meridan Plains, trên bờ biển Sunshine, Úc trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân. Thời điểm đó là sau nửa đêm Chủ nhật ngày 16/8 vừa rồi.

Nổi rần rần clip người đàn ông khỏa thân vào tiệm rửa xe tắm lúc nửa đêm - 2

Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông bước tới với lấy một chiếc vòi xịt trên tường và đưa nó cho người bạn mặc quần áo đầy đủ của mình. Người bạn sau đó bắt đầu dùng vòi xịt mạnh vào người đàn ông khỏa thân và không quên ghi hình lại bằng điện thoại trên tay.

Có thể thấy nhân vật chính của video đã liên tục nhảy nhót xung quanh trong khi tắm bằng dụng cụ rửa xe như vậy. Cuối video, anh ta đi đến khu vực tự phục vụ.

Geoff Bowen, một nhân viên của bãi rửa xe Parkland cho biết anh đến nơi làm việc vào đầu buổi sáng và phát hiện một trong những vòi nước nằm trên mặt đất.

Nổi rần rần clip người đàn ông khỏa thân vào tiệm rửa xe tắm lúc nửa đêm - 3
Video người đàn ông tắm trong tiệm rửa xe đã nhận được nhiều lượt xem của cư dân mạng

Nói với news.com.au, Geoff cho biết: "Tôi nhanh chóng nhìn vào CCTV để xem có điều gì cần chú ý không và tôi bắt gặp hình ảnh choáng váng.

Vòi xịt đầu tiên phun ra một chất có độ pH cao, giúp hòa tan cặn bẩn và phân chim. Vòi xịt tiếp theo là chất trung hòa, có độ pH thấp. Anh ta ở trong khu vực rửa xe và liên tục di chuyển để cảm biến có thể phát hiện”.

Khi được hỏi xem liệu những hỗn hợp hóa chất này có khả năng gây bỏng hay không, Geoff nói thêm: “Đúng vậy, tôi sẽ tính đến điều đó. Để làm được việc này, bạn phải trẻ và có làn da tốt. Bạn sẽ có cảm giác rát - như nước ớt đang ở trên da mình".

Geoff cũng chính là người đã chia sẻ đoạn clip lên Facebook và khiến cư dân mạng xôn xao.

Trà Xanh

Theo LB