Thứ ba, 14/03/2017 - 05:00

Sự thật kinh hoàng của bé gái bị cưỡng bức sau nét vẽ nguệch ngoạc

Dân trí

Từ những biểu hiện bất thường, cho tới bức hình vẽ nguệch ngoạc, bí mật ẩn chứa phía sau được hé lộ là sự thật kinh hoàng. Một linh mục 54 tuổi bị buộc tội lạm dụng tình dục bé gái 5 tuổi, đồng thời là học sinh ngay trong lớp học của người này.

Thời điểm cuối năm 2016, dư luận thế giới bàng hoàng trước vụ án ấu dâm tại thành phố Montes Claros ở Minas Gerais, Brazil. Trong đó, nạn nhân là bé gái 5 tuổi. Thủ phạm không ai khác chính là vị linh mục 54 tuổi, đồng thời là thầy giáo trong lớp học tiếng Anh của cô bé.

Ẩn chứa sau bức tranh vẽ trong tình trạng hoảng loạn là sự thật kinh hoàng
Ẩn chứa sau bức tranh vẽ trong tình trạng hoảng loạn là sự thật kinh hoàng

Theo thông tin từ các hãng truyền thông địa phương, bố mẹ nạn nhân cảm thấy bất thường khi cô con gái 5 tuổi nhất quyết không chịu tham gia lớp học tiếng Anh của linh mục Joao da Silva. Tâm lý cô bé rơi vào trạng thái hoảng loạn đến mức cha mẹ nạn nhân đưa con gái tới bác sỹ tâm lý học để điều trị. Tại đây, bác sỹ nghi ngờ cô bé bị lạm dụng tình dục và đề nghị cha mẹ tìm kiếm bất cứ dấu hiệu khả nghi trong phòng ngủ.

Sự thật kinh hoàng của bé gái bị cưỡng bức sau nét vẽ nguệch ngoạc - 2

Không lâu sau đó, cha mẹ nạn nhân tìm thấy những bản vẽ với hình ảnh nguệch ngoạc nhưng ẩn chứa nỗi đau khủng khiếp. Một trong các bản vẽ thể hiện nạn nhân bị lạm dụng tình dục ra sao. Thậm chí, trong một phác thảo có thể thấy bé gái rơi vào tình trạng hoảng loạn và la hét sợ hãi.

Sau quá trình điều tra, cuối cùng linh mục 54 tuổi đã cúi đầu nhận tội. Người này lập tức bị cảnh sát Brazil giam giữ.

Huy Hoàng

Theo Says