Thứ bảy, 16/01/2021 - 11:43

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn - uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Dân trí

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn tại TP.HCM đem đến dịch vụ tư vấn lái ô tô an toàn, chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng cao

Hiện nay, đời sống kinh tế người dân ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy tư vấn lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký. Nhưng chất lượng trường dạy cũng là điều mà học viên băn khoăn, lo lắng khi muốn đăng ký.

Để đảm bảo quyền lợi của học viên, Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn đã mở các lớp tư vấn lái xe ô tô chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lái xe, trung tâm luôn hướng đến mục tiêu vì tính mạng, sức khỏe của tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn - uy tín, chất lượng tại TP.HCM - 1
Nhiều học viên tin tưởng tham gia học tại Trung Tâm Lái Xe An Toàn

Nhiều học viên tin tưởng tham gia học tại Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn

Đơn vị dạy lái xe đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn sở hữu đến hơn 20 địa điểm tư vấn lái xe khắp TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mọi học viên đều có thể tìm cho mình lớp tư vấn lái xe ô tô thuận tiện nhất. Quá trình học và thi sát hạch cũng không tốn nhiều thời gian mà vô cùng thuận tiện.

Với số lượng các trung tâm tư vấn lái xe nhiều như hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn luôn là địa chỉ tin cậy để học viên theo học. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng, mọi học viên có thể nhanh chóng được thực hành và am hiểu luật giao thông đường bộ. Tiêu chí hàng đầu mà Trung tâm vẫn đang theo đuổi chính là lái xe an toàn.

Số lượng học viên mỗi năm của trung tâm không ngừng tăng lên mỗi năm và tỷ lệ đỗ sát hạch luôn đạt 100%. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuyên môn nên mọi học viên đều có thể nắm vững cả lý thuyết và thực hành.

Lựa chọn hàng đầu, nhanh chóng, uy tín

Chương trình tư vấn tại Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn luôn được cập nhật theo các quy định của pháp luật. Lớp tư vấn luôn đảm bảo yêu cầu cao nhất để học viên có thể nắm vững các nội dung về học lái xe ô tô. Hầu hết học viên của trung tâm đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến với Lái Xe An Toàn. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Không chỉ là học để thi, Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn tư vấn  chuyên sâu cho học viên với nhiều bài sát hạch và những kỹ năng lái xe an toàn. Tất cả những chiếc xe ô tô mà trung tâm sử dụng đều đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống hơn 20 sân tập đem đến các lớp tư vấn gần nhà, tiện nghi.

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn - uy tín, chất lượng tại TP.HCM - 2
Cam kết chất lượng đào tạo cho học viên của Trung Tâm Lái Xe An Toàn

Cam kết chất lượng cho học viên của Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn luôn có sự cam kết đối với mọi học viên:

- Hoàn tiền 300% nếu phát sinh các khoản học phí nào khác

- Giờ học linh động, sáng-chiều-tối từ T2 đến chủ nhật

- Trả góp học phí lãi suất 0%

- Trường có hơn 20 địa điểm học lái gần nhà

- Miễn phí bộ đội xuất ngũ

Sau quá trình học lái xe ô tô tại Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn, các học viên đều có thể đảm bảo đủ yêu cầu về cả lý thuyết và thực hành. Lái xe an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm hướng tới học viên của mình.

Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn

Trụ sở chính: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, Tp HCM

Tổng đài miễn phí: 1900 3085 (Thùy Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaiotoANTOAN/

Website: https://www.daylaiantoan.com/

Trường Thịnh