Thứ năm, 29/03/2018 - 08:41

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp

Người chưa có chứng chỉ IELTS là học sinh, phụ huynh đều có thể tới Canada du học, thăm quan trường, tham gia các chương trình trại hè, chương trình tiếng Anh kết hợp khảo sát đầu tư….mà không bị giới hạn độ tuổi.

Bên cạnh 02 chương trình visa CES và SDS dành cho đối tượng du học sinh Việt Nam có IELTS từ 5.0 trở lên, các đối tượng học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể lựa chọn nhiều chương trình du học ngắn hạn và dài hạn tại Canada. Bài viết dưới đây tổng hợp các lựa chọn du học Canada không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp phù hợp với du học sinh và quý vị phụ huynh tại Việt Nam.

Du học Canada chương trình tiếng Anh ngắn hạn

Các chương trình tiếng Anh ngắn hạn dành cho mọi độ tuổi tham gia rèn luyện ngôn ngữ, khám phá Canada và thực hiện các mục đích khảo sát khác như: khảo sát trường học, khảo sát thị trường, thăm quan mô hình kinh doanh…

Các chương trình này được biết đến với nhiều tên như: trại hè tiếng Anh, khoá tiếng Anh ngắn hạn, tour du lịch kết hợp học tiếng Anh, tour khảo sát thị trường kết hợp học tiếng Anh.

Thông thường chương trình ngắn nhất sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với chi phí học tập và ăn ở trung bình khoảng 3.000 CAD (khoảng 55 triệu VNĐ). Đặc biệt, tham gia chương trình tiếng Anh ngắn hạn dưới 6 tháng tại Canada, du học sinh chỉ cần xin visa du lịch Canada, không cần xin giấy phép học tập.

Với chi phí hợp lý và thủ tục đăng ký đơn giản, các chương trình tiếng Anh ngắn hạn được xem là cánh cửa rộng mở cho tất cả mọi người đến và khám phá Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 1

Sau khi tham gia các chương trình tiếng Anh ngắn hạn và có mong muốn tiếp tục du học Canada các chương trình như trung học, học nghề, cao đẳng, đại học...học sinh có thể ở lại Canada và xin giấy phép học tập mà không cần quay về Việt Nam.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 2

Du học Canada chương trình trung học

Học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia chương trình học trung học tại Canada mà không cần chứng chỉ IELTS.

Du học sinh sẽ được học tiếng Anh song song với các môn học khác trong chương trình trung học tại Canada. Tuỳ vào trình độ tiếng Anh, học sinh sẽ được lựa chọn môn học cụ thể và số lượng môn học phù hợp giúp học sinh tích luỹ đủ tín chỉ để tốt nghiệp.

Học sinh có thể lựa chọn trường công hoặc trường tư trên toàn Canada. Học phí mỗi năm tại trường công lập của Canada dao động từ 8.500 CAD đến 15.000 CAD, tương đương khoảng 150 triệu VNĐ đến 270 triệu VNĐ, phụ thuộc vào vùng mà học sinh đăng ký. Học phí tại các trường tư thông thường từ 14.000 CAD trở lên, tương đương khoảng 250 triệu VNĐ trở lên. Học sinh theo học chương trình trung học tại Canada cần xin giấy phép học tập.

Thời gian xét duyệt trung bình của Lãnh sự quán Canada hiện tại là 14 tuần (hơn 3 tháng) nên học sinh và gia đình cần cân đối thời gian làm hồ sơ xin visa phù hợp để kịp kỳ nhập học tháng 9 hoặc kỳ nhập học tháng 1 hằng năm tại Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 3

Hầu hết các tỉnh bang của Canada đều có chính sách ưu đãi đối với con của du học sinh, người lao động nước ngoài. Theo đó, nếu bố/mẹ có giấy phép học tập hoặc giấy phép làm việc tại Canada, con có thể được học miễn phí tại các trường công từ mẫu giáo tới lớp 12. Mỗi tỉnh bang sẽ có yêu cầu khác nhau về trường học, độ dài khoá học của bố/mẹ là du học sinh và về công việc, thời gian làm việc tại Canada đối với bố/mẹ là người lao động nước ngoài.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 4

Du học Canada chương trình tiếng Anh + khoá Cao đẳng, Đại học

Tại Canada, các chương trình Cao đẳng, Đại học thường yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên. Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể tham gia chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học chính. Độ dài của chương trình tiếng Anh phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh lúc bắt đầu của học sinh và điều kiện đầu vào của chương trình chính.

Thông thường chương trình này áp dụng cho học sinh từ 18 tuổi trở lên, tức là đang học lớp 12 tại Việt Nam hoặc học sinh đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, một số học sinh ở độ tuổi thấp hơn có thể lựa chọn tham gia một khoá tiếng Anh trước khi học trung học tại Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 5

Trong trường hợp có mong muốn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định du học Canada hay quyết định về lựa chọn trường, lựa chọn địa điểm học tập, lựa chọn ngành học phù hợp, phụ huynh và học sinh có thể tham gia các tour thăm quan và đối thoại với bộ phận tuyển sinh, bộ phận xét duyệt học bổng và bộ phận tư vấn hướng nghiệp của các trường tại Canada. Mỗi tour thăm trường thường được tổ chức trong vòng 01 tuần tới một nhóm trường nhất định và có chi phí dao động từ 45 - 55 triệu VNĐ. Các tour thăm trường đại học, cao đẳng, trung học thường giới hạn dưới 15 người mỗi đoàn, được tổ chức quanh năm với nhiều tỉnh bang khác nhau và người tham gia chỉ cần xin visa du lịch Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 6

Nhằm giúp quý vị có điều kiện trao đổi các thông tin về du học Canada không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp dành cho mình và người thân, Chương trình Hỗ trợ du học tổ chức hội thảo “DU HỌC CANADA 2018 - KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS” tại Hà Nội với thông tin cụ thể như sau:

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 7

Thời gian checkin hội thảo: 9h00 – 09h30 Thứ Bảy ngày 31 tháng 03 năm 2018

Thời gian hội thảo: 09h30 – 11h00 Thứ Bảy ngày 31 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 03 – Văn phòng chương trình Hỗ trợ du học, số 24 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia: Quý vị có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link https://goo.gl/bX7ZmT

Lưu ý: Hội thảo được tổ chức miễn phí và giới hạn tối đa 50 người tham dự. Quý vị đăng ký tham dự bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form. Chương trình Hỗ trợ du học sẽ liên hệ với quý vị để xác nhận tham gia chính thức.

Liên hệ hỗ trợ: Mọi thắc mắc, quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 0125 8383 777 hoặc 012 4646 3333 hoặc 024 6687 4343.

Kính chúc quý vị sức khoẻ và có nhiều niềm vui trong quá trình hợp tác cùng Chương trình Hỗ trợ du học.

Chương trình Hỗ trợ du học

www.hotroduhoc.vn