Thứ tư, 15/05/2019 - 16:12

Chủ tịch và Tổng thư ký CLB Vịnh đẹp nhất thế giới trải nghiệm Halong Heli Tours

Dân trí

Những vị khách vô cùng đặc biệt này đã từng đến với Vịnh Hạ Long nhiều lần để tham quan. Ngay khi biết về Halong Heli Tours họ đã ghé đảo Tuần Châu để trở thành những vị khách đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới mẻ này.

Chiều ngày 13/5/2019, Halong Heli Tours đã đón những vị khách vô cùng đặc biệt từ Câu lạc bộ Vịnh đẹp nhất thế giới là: Ông Michel Bujold - đại diện cho vịnh Chaleur Bay, Canada, Chủ tịch; ông Galip Gur đại diện cho Vịnh Bodrum Bay, Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thư ký CLB và một số đồng nghiệp, đối tác địa phương.

Chủ tịch và Tổng thư ký CLB Vịnh đẹp nhất thế giới trải nghiệm Halong Heli Tours - 1

Ông Michel Bujold - đại diện cho vịnh Chaleur Bay, Canada; Chủ tịch CLB Vịnh đẹp nhất thế giới cùng những người bạn đồng hành trải nghiệm Halong Heli Tours

Câu lạc bộ những Vịnh đẹp nhất thế giới (Club of the Most Beautiful Bays of the World - Worldbays) là một hiệp hội tư nhân quốc tế, được thành lập tại Berlin vào ngày 10/3/1997, bao gồm thành viên là những vịnh được Câu lạc bộ chọn là đẹp nhất thế giới. Đây là câu lạc bộ có uy tín, vai trò lớn trong khai thác du lịch và bảo tồn thiên nhiên các vịnh biển thế giới. Ở Việt Nam có 3 vịnh biển tham gia CLB này là: Vịnh Hạ Long, Vịnh Nha Trang và Vịnh Lăng Cô.

Chủ tịch và Tổng thư ký CLB Vịnh đẹp nhất thế giới trải nghiệm Halong Heli Tours - 2

Trong cuộc trò chuyện với đại diện công ty trực thăng miền Bắc, đơn vị cung cấp Halong Heli Tours ngay sau chuyến bay ngắm cảnh, ông Michel Bujold cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên ông đến với Vịnh Hạ Long nhưng lần này khi trải nghiệm bay ngắm cảnh vịnh với máy bay trực thăng Bell 505 ông đã có một ấn tượng mới, Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao rất tuyệt. Halong Heli Tour đã giới thiệu một Vịnh Hạ Long rất “mới” rất kỳ thú trong mắt du khách tới đây”.

Cũng từng trải nghiệm nhiều tour bay ngắm cảnh bằng trực thăng trên thế giới, ông cũng chia sẻ thêm: “Halong Heli Tours được điều hành rất tốt, từ việc giới thiệu băng an toàn cho khách khi ngồi chờ, các thủ tục an ninh và nhất là giao tiếp của Phi công trong chuyến bay rất tốt, rất thú vị. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, Ông cũng đóng góp một số ý kiến hữu ích về bố trí ở phòng chờ, bãi đỗ sẽ giúp nhà khai thác Halong Heli Tours hoàn thiện dịch vụ hơn đến từng chi tiết nhỏ nhất.”

Dịch vụ bay ngắm cảnh tại Vịnh Hạ Long bằng trực thăng là một loại hình du lịch cao cấp, được đầu tư toàn diện. Nhà cung cấp đặt nhiều kỳ vọng vào dịch vụ sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho ngành du lịch tại Việt Nam.