Thứ hai, 09/12/2013 - 07:23

Những địa danh chụp ảnh cưới độc nhất thế giới

Dân trí

Khung cảnh kỳ vĩ góp phần rất quan trọng làm nên những bức ảnh cưới độc nhất vô nhị. Không chỉ giúp ghi dấu lại ngày trọng đại trong cuộc đời của những cặp tình nhân, những địa danh dưới đây còn giúp tạo nên những tác phẩm nhiếp ảnh đáng mong ước.

1. Bức ảnh này được chụp tại Hồ Tahoe, tiểu bang California, Mỹ vào mùa đông. Tác giả của bức ảnh - nhiếp ảnh gia Aaron Morris của Chrisman Studios cho biết: thách thức chính để thực hiện bức ảnh cưới này không chỉ là tiết trời lạnh giá làm lạnh cóng chân tay, mà còn là khó khăn khi di chuyển khi tuyết ngập đến tận đầu gối. "Khi tôi đi một bước, chân của tôi sẽ chìm sâu đến đầu gối vào trong tuyết", ông nói.

Những địa danh chụp ảnh cưới độc nhất thế giới

2. Theo thống kê, có 24% đám cưới ở Mỹ lựa chọn các điểm đến để tổ chức đám cưới, trong đó có 30% đám cưới diễn ra ở bên ngoài nước Mỹ.

3. Cặp đôi đến từ

3. Cặp đôi đến từ Toronto Jennifer và Thomas chụp ảnh cưới trên hòn đảo Cayo Guillermo, Cuba.

4.

4. Cặp vợ chồng Đài Loan Christine và Chiaming đã bay tới Bhutan để tổ chức đám cưới của họ. "Christine yêu kiến trúc của ngôi nhà và đền thờ truyền thống, vì vậy điều quan trọng chúng tôi là có thể gắn những hình ảnh về cảnh quan và kiến trúc của chúng trong các bức ảnh cưới của mình. Chúng tôi không muốn những bức ảnh cưới của mình lẫn với bất kỳ bộ ảnh cưới nào", nhiếp ảnh gia Ben Chrisman của Chrisman Studios cho biết.

5. Một bức ảnh cưới được thực hiện tại bối cảnh tuyệt đẹp của thành phố đẹp như tranh vẽ

5. Một bức ảnh cưới được thực hiện tại bối cảnh tuyệt đẹp của thành phố đẹp như tranh vẽ Santorini, Hy Lạp.

5. Một bức ảnh cưới được thực hiện tại bối cảnh tuyệt đẹp của thành phố đẹp như tranh vẽ

6. Khung cảnh ấn tượng tại Khu resort Half – Moon (Khu nghỉ dưỡng Nửa vầng trăng) ở Vịnh Montego, (Jamaica) cũng rất được các cặp đôi yêu thích.

7.

7. Todos Santos là thị trấn nhỏ nằm trên bán đảo Baja California, Mexico. Vẻ đẹp hoang sơ và yên tĩnh của thị trấn này cũng khơi gợi nhiều cảm hứng cho các cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

7.

8. Sau khi tổ chức đám cưới tại Công viên Lincoln ở Chicago, một trong hai chú rể cũng là một nhiếp ảnh gia đã đề nghị chụp lại chân dung của họ từ chiếc cầu LaSalle Street.

9. N

9. Nhiếp ảnh gia Greg Lumley đã chọn hồ thủy triều tại Cape Town để thực hiện “shoot” hình cưới độc đáo cho cặp đôi này.

9. N

10. Bức ảnh cưới mang phong cách cổ điển này được thực hiện tại khu vực Strand Kombuis, cách Cape Town khoảng 100 km.

9. N
11. Khoảng hơn một trăm khách đã bay đến Mexico để tham dự một đám cưới tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Blue Bay Grand Esmerelda. Cặp tình nhân này đã lựa chọn bối cảnh dưới biển để ghi dấu hình ảnh đám cưới của mình.
Song An

Song An (Tổng hợp)