Thứ năm, 26/12/2019 - 11:05

1 năm hôn nhân nhiều “thị phi” của vợ chồng Chung Hân Đồng

Dân trí

Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng Chung Hân Đồng đã nhiều lần phải đối mặt với tin đồn rạn nứt hôn nhân, ngoại tình. Song, trong dịp lễ Giáng sinh 2019, “ông xã” của nữ diễn viên nổi tiếng đã đăng tải hình ảnh ấm áp của hai vợ chồng trên trang cá nhân như một lời khẳng định, họ vẫn rất hạnh phúc.

Đám cưới ngọt ngào của Chung Hân Đồng tại Hồng Kông

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn vào năm 2018 sau hơn 1 năm tìm hiểu. Lại Hoằng Quốc kém tuổi vợ nhưng luôn được Chung Hân Đồng khen ngợi là người đàn ông trưởng thành, chín chắn và cho cô cảm giác an toàn. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi làm đám cưới, cặp đôi đã đối mặt với nhiều tin đồn rạn nứt. Truyền thông Trung Quốc từng nhắc đến việc Lại Hoằng Quốc chịu nhiều áp lực khi sống chung với Chung Hân Đồng nên “ngoại tình”.

Trước những thông tin không hay về chồng, Chung Hân Đồng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cô luôn tin tưởng “ông xã”. Gần đây, vợ chồng Chung Hân Đồng cùng tham gia một show truyền hình thực tế dành cho các cặp đôi và bật mí về cuộc sống sau đám cưới.

1 năm hôn nhân nhiều “thị phi” của vợ chồng Chung Hân Đồng - 1

Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc vào năm 2018. 

Lại Hoằng Quốc khẳng định vì Chung Hân Đồng là nghệ sĩ nổi tiếng nên mức thu nhập giữa 2 người có sự chênh lệch khá lớn. Đồng thời, việc tổ chức hôn lễ, sống chung hay mỗi lần đi ra ngoài mua sắm của Chung Hân Đồng với Lại Hoằng Quốc đều bị giới truyền thông “soi mói”. Chính vì thế, cuộc sống của anh sau đám cưới không mấy “dễ thở”.

Chồng kém tuổi của Chung Hân Đồng cũng thừa nhận, anh kém hơn vợ về mặt kinh tế. “Tôi có một chiếc thẻ ATM hạn chế định mức rút tiền. Khi mua nhẫn cho cô ấy, tôi phải gọi cho kế toán công ty gửi thêm tiền vào tài khoản mới mua được. Kết hôn cùng Chung Hân Đồng, cảm giác lớn nhất là không có tiền. Mua một chiếc nhẫn cũng đã tiêu hết tiền tiết kiệm của tôi”, Lại Hoằng Quốc kể về giai đoạn anh mua nhẫn cầu hôn Chung Hân Đồng.

1 năm hôn nhân nhiều “thị phi” của vợ chồng Chung Hân Đồng - 2

Sau 1 năm kết hôn, cặp đôi đối mặt với nhiều sóng gió thị phi. 

Việc thua kém vợ về tài chính khiến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc nhiều lần phải đối mặt với những lời chỉ trích, nhạo báng cho rằng anh “ăn bám” vợ. Điều này cũng khiến cuộc sống hôn nhân của Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng nhiều khi đối mặt với áp lực. Lại Hoằng Quốc khẳng định hai đám cưới của cặp đôi là do anh bỏ tiền ra tổ chức, trái với thông tin cho rằng, Chung Hân Đồng là người chủ chi: “Thực tế, cô ấy không chi tiền cho đám cưới và mua nhẫn vì không muốn nghĩ rằng mình mất tiền mới có thể lấy chồng”.

Ngoài những đồn đoán về việc ngoại hình của Lại Hoằng Quốc hay áp lực về kinh tế, vợ chồng Chung Hân Đồng còn đối mặt với chuyện sinh con. Sau 1 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con chung dù nữ ca sĩ của nhóm Twins nhiều lần dính tin đồn mang bầu.

Chia sẻ với truyền thông trong một bài phỏng vấn hồi tháng 11/2019, Chung Hân Đồng cho biết, cô đã trữ đông trứng ba năm trước nhưng số lượng ít, cơ hội thụ thai không cao song cô luôn giục chồng tới bệnh viện phối hợp quy trình thụ tinh nhưng chồng cô quá bận rộn với công việc nên chưa thể thực hiện. Ngôi sao 38 tuổi khẳng định, sinh con là khát khao lớn nhất của cô lúc này. 

1 năm hôn nhân nhiều “thị phi” của vợ chồng Chung Hân Đồng - 3

Chung Hân Đồng luôn bảo vệ và tin tưởng chồng bất chấp những tin đồn cho rằng anh ngoại tình, "ăn bám" vợ. 

Sau khi kết hôn cuối năm 2018, Chung Hân Đồng thường đi về giữa Đài Loan và Hồng Kông. Chồng cô làm việc ở Đài Loan còn nữ diễn viên 38 tuổi làm việc chủ yếu tại Hồng Kông và đại lục. Sau đám cưới, Chung Hân Đồng vẫn tham gia đóng phim, dự sự kiện và ca hát. 

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc trên trang cá nhân của bác sĩ họ Lại vào tối 25/12 đã nhận được nhiều lượt “like” và bình luận của người hâm mộ. Lại Hoằng Quốc bật mí, hai vợ chồng anh ở nhà, chơi trò chơi cùng nhau để đón Giáng sinh 2019.

Trước khi kết hôn, Chung Hân Đồng trải qua đường tình trắc trở. Cô từng có mối tình bí mật với nam diễn viên Trần Quán Hy và bị lộ ảnh “nóng”, khiến hình tượng và sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng. Vụ việc khiến chuyện tình duyên của Chung Hân Đồng thêm khó khăn. Mãi tới năm 36 tuổi, Chung Hân Đồng mới tìm được “một nửa” khiến cô thấy ấm áp và an toàn. Đám cưới của cô và Lại Hoằng Quốc năm 2018 có sự tham gia và chúc phúc của nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí.

1 năm hôn nhân nhiều “thị phi” của vợ chồng Chung Hân Đồng - 4

Giáng sinh giản dị nhưng ấm cúng của vợ chồng Chung Hân Đồng được Lại Hoằng Quốc chia sẻ trên trang cá nhân. 

Mi Vân

Theo QQ