Thứ sáu, 15/11/2019 - 09:17

2 năm sau scandal ngoại tình "ồn ào", Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn

Dân trí

Hơn 2 năm sau scandal ngoại tình “ồn ào” của Lý Tiểu Lộ, cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã chính thức kết thúc. Thông tin này được chính đại diện của cặp đôi tiết lộ vào ngày hôm nay 15/11.

Theo đó, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chính thức ly hôn nhưng sẽ cùng nuôi dạy cô con gái chung Điềm Hinh. Đại diện của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cũng khẳng định rằng, hai ngôi sao ly hôn trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và yêu cầu truyền thông tôn trọng cuộc sống riêng của nghệ sĩ và cảm xúc của bé Điềm Hinh.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí xứ Trung trước khi nữ diễn viên họ Lý bị phát hiện ngoại tình với rapper Pgone, bạn thân của chồng vào đầu năm 2018. Vụ việc đã khiến cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng rơi vào bế tắc và rạn nứt suốt 2 năm qua.

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 1

Giã Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức xác nhận ly hôn, tháng 11/2019.

Cũng có tin đồn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã bí mật ly hôn và bé Điềm Hinh được giao lại cho Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng còn Giả Nãi Lượng được phép thăm và đón con vào cuối tuần. Song, thông tin này chưa bao giờ được cặp đôi xác nhận dù họ không còn tương tác trên mạng xã hội, không xuất hiện chung trong bất kỳ sự kiện nào gần 2 năm qua.

Trước khi dính scandal ngoại tình tai tiếng, Lý Tiểu Lộ từng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên Giả Nãi Lượng. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008 và đã có một cô con gái. Lý Tiểu Lộ hơn chồng gần 2 tuổi nhưng luôn ngợi ca anh là người đàn ông chỉn chu, ân cần và rất yêu chiều vợ con. Scandal ngoại tình đã khiến sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ rơi vào bế tắc. Cô bị khán giả “quay lưng”, các nhãn hàng từ chối làm việc và không ai mời cô tham gia sự kiện hay đóng phim gần 2 năm qua.

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 2

Giải Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hạnh phúc trong hôn lễ tổ chức năm 2008. 

Tháng 10 vừa rồi, clip tình tứ của cô và rapper PGone xuất hiện trên mạng xã hội khiến sự tức giận của người hâm mộ dành cho Lý Tiểu Lộ “bùng nổ”. Nữ diễn viên họ Lý và tình trẻ bị cộng đồng mạng chỉ trích và ném đá dữ dội vài tuần qua. Có lẽ chính vì áp lực từ dư luận, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã công khai chuyện ly hôn sau một thời gian dài im lặng.

Ngay sau tuyên bố ly hôn, fan đã gửi lời chúc mừng Giả Nãi Lượng vì cuối cùng anh cũng thoát khỏi Lý Tiểu Lộ. Thậm chí, một số fan của Giả Nãi Lượng còn tuyên bố sẽ làm tặng quà dành cho mọi người nhân dịp có chuyện vui này. Sau scandal ngoại tình của chồng với “đàn em” kém 13 tuổi, Giả Nãi Lượng trở nên kín tiếng, sút cân và lao vào công việc. Hình ảnh buồn bã và tiều tuỵ của anh khiến những khán giả yêu mến anh luôn cảm thấy xót xa.

“Giả Nãi Lượng là một người đàn ông thực thụ, không có ai cao cả như anh”, “Chúc mừng anh Giả Nãi Lượng”, “Hy vọng anh ấy có thể tìm được hạnh phúc mới”, “Riêng cặp đôi này tôi muốn gửi lời chúc mừng vì họ đã chia tay”... là những ý kiến của khán giả trước thông tin Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn.

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 3
2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 4

Cặp đôi có một cô con gái chung hiện 8 tuổi. 

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 5
2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 6

Trước khi ly hôn và dính scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng từng là cặp đôi trong mơ của làng giải trí Hoa ngữ. 

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 7
2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 8

Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân và tự hào về "tổ ấm" của họ. 

2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 9
2 năm sau scandal ngoại tình ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn - 10

Những hình ảnh ngọt ngào như thế này đã trở thành quá khứ với Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Mi Vân

Theo QQ