Thứ hai, 17/06/2019 - 12:05

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo

Dân trí

Á hậu Việt Nam 2014 xinh đẹp và rạng rỡ với bộ váy đỏ rực. Thiết kế xẻ vòng một táo bạo giúp Huyền My khoe được nét gợi cảm. Huyền My cho rằng, gợi cảm hay táo bạo còn tuỳ vào mắt người nhìn và nơi mình xuất hiện.

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 1

Xuất hiện tại sự kiện giữa tiết trời nắng nóng kỷ lục của thủ đô, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ với bộ váy đỏ rực.

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 2

Thiết kế xẻ vòng một táo bạo giúp Huyền My khoe được nét gợi cảm của mình. Chi tiết độn cầu vai và mái tóc đuôi ngựa được tết cầu kỳ giúp Huyền My toát lên vẻ cá tính.

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 3

Huyền My tâm sự: “Huyền My nghĩ rằng hiện tại mình đã đủ những chiêm nghiệm với thời trang để thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Gợi cảm hay táo bạo còn tuỳ vào mắt người nhìn và nơi mà mình xuất hiện".

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 4

Á hậu Huyền My vừa trở về từ chuyến đi Sigapore vừa kết hợp công việc vừa đi du lịch cùng gia đình. Ngay khi vừa trở về Việt Nam cô đã liên tục nhận được lời mời công việc.

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 5

Với lịch trình làm việc và xuất hiện dày đặc nhưng Huyền My vẫn vô cùng chỉn chu trong những lần xuất hiện của mình. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô đều gây ấn tượng với phong cách thời trang chỉn chu của mình.

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 6

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Ngọc Nữ diện váy trắng nền nã và thanh lịch. Ngọc Nữ được biết đến là "bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức". Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 và giành giải "Gương mặt đẹp nhất". 

Á hậu Huyền My khoe vòng 1 táo bạo - 7

Người đẹp được yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp và phong cách thanh lịch, tinh tế. Ngọc Nữ sở hữu chiều cao 1m70 và số đo ba vòng 85-60-90 ấn tượng. Ngay từ những năm sinh viên Ngọc Nữ đã sớm bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là người mẫu ảnh, PG cho các chương trình sắc đẹp.

Phương Nhung

Ảnh: Lê Chí Linh