Thứ hai, 04/11/2019 - 06:16

Thời trang sao Việt tuần qua:

Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra

Dân trí

Huyền My nổi bật trên thảm đỏ với tạo hình Na Tra, người đẹp có phần “áp đảo” Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Hoàng Anh khi hội ngộ trong một show thời trang lớn.

Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 1
Á hậu Huyền My diện đầm xuyên thấu được đính kết cầu kì. Người đẹp làm tóc Na Tra lạ mắt, kết hợp cùng lối trang điểm lốm đốm tàn nhang.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 2
Huyền My có phần áp đảo khi ngồi cạnh các người đẹp khác như Jolie Nguyễn, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Phương Nga.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 3
Xuất hiện trong cùng sự kiện với Huyền My, Á hậu Hoàng Anh gây tranh cãi bởi gương mặt được trang điểm bóng bẩy và kiểu tóc bết dính khó hiểu.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 4
Bảo Anh hoá miêu nữ với trang phục da táo bạo. Người đẹp còn dùng thêm mặt nạ ren, băng đô tai mèo cực ma mị.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 5
Chi Pu diện đầm ánh kim rũ mềm. Người đẹp gần đây rất chịu khó đầu tư cho hình ảnh của mình với nhiều layout trang điểm lạ mắt.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 6
Nhân dịp Halloween, Tăng Thanh Hà cùng chồng hoá trang thành 2 nhân vật trong bộ phim “Câu chuyện đồ chơi”. Cả hai cùng nắm chặt tay nhau vô cùng hạnh phúc.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 7
Trong một sự kiện khác, Hà Tăng có dịp hội ngộ với Thanh Hằng. Nếu Hà Tăng chọn đầm nude chấm bi đậm chất cổ điển, thì Thanh Hằng lại trung thành với phong cách menswear mạnh mẽ.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 8
Diệu Nhi gây sốc với hình ảnh đậm chất thời trang. Người đẹp diện vest khoe chân dài, tuy nhiên, có lẽ nhiều khán giả sẽ phản ứng mạnh bởi chưa quen với sự thay đổi đột ngột này của nữ danh hài.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 9
Đỗ Mỹ Linh trung thành với phong cách công chúa, dịu dàng nữ tính. Người đẹp tuần qua diện đầm bồng xếp lớp, màu trắng tinh khôi.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 10
Hoa hậu Hương Giang khoe thân hình mảnh mai trong chiếc đầm màu hồng nude ôm sát. Người đẹp diện giày thể thao thay vì giày cao gót để dễ di chuyển và tăng phần cá tính cho trang phục.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tạo hình Na Tra - 11
Kỳ Duyên ưa thích những trang phục tiện dụng. Chân dài Nam Định gần đây hay chọn quần và áo kiểu thay vì những chiếc đầm thướt tha như trước.

Băng Châu – Minh Thái