Thứ năm, 18/07/2019 - 07:41

Á hậu Thùy Dung tiết lộ được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm

Dân trí

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 tiết lộ, cô hạnh phúc khi được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm. Hiện cô yêu xa nên rất trân quý những khoảng thời gian hiếm hoi cả hai được gặp nhau.

Mới đây, Á hậu Thùy Dung chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn trai và chia sẻ cả hai đã yêu nhau được 500 ngày. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2016 vẫn cố ý chọn góc chụp nghiêng để giấu mặt bạn trai mình.

Á hậu cho biết, ngày 16/7 vừa qua là dịp kỷ niệm tình yêu của cả hai. Mặc dù vậy, Á hậu vẫn ưu tiên công việc và sẽ sắp xếp thời gian kỷ niệm với bạn trai khi phù hợp. Người đẹp tiết lộ thêm cô hạnh phúc khi được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm - 1

Á hậu Việt Nam 2016 vẫn cố ý chọn góc chụp nghiêng để giấu mặt bạn trai mình.

Bạn trai của cô hơn cô vài tuổi, từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ. Hiện cô yêu xa, Thuỳ Dung sống ở TPHCM trong khi bạn trai sống và kinh doanh tại Hà Nội, thỉnh thoảng dịp cuối tuần mới gặp nhau nên cả hai luôn quý trọng thời gian bên nhau. Cả hai đồng quan điểm về nhiều điều trong cuộc sống.

Khi được hỏi về vấn đề “chân dài - đại gia”, Thuỳ Dung tâm sự với PV Dân trí, cô chưa từng gặp bất cứ lời đề nghị khiếm nhã nào. “Có lẽ một phần tôi sống khá khép kín và luôn được gia đình quan tâm, bảo vệ. Tính tôi thẳng thắn, nên nếu rơi vào trường hợp ấy, chắc chắn tôi chặn ngay mọi thông tin liên lạc liền”, cô nói.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm - 2

Thuỳ Dung chia sẻ, nếu nhận những lời đề nghị khiếm nhã, cô sẽ chặn ngay mọi thông tin liên lạc.

“Đôi khi tôi vẫn thắc mắc vì sao trong cuộc sống của các người đẹp, cụm từ “đại gia” lại được nhắc nhiều đến như thế. Có thể, trong quá khứ đã từng có những câu chuyện khiến chúng ta bị ám ảnh nhưng đâu phải đại gia nào cũng xấu, người đẹp nào đến với đại gia cũng vì mục đích vụ lợi.

Trong cách nghĩ của chúng ta liệu có đang bị tiêu cực hoá mối quan hệ giữa 2 đối tượng này hay không? Với tôi, để tiến tới tình yêu, ngoài cảm xúc và lòng tin, đó phải là một người đàn ông khiến tôi khâm phục, ngưỡng mộ”, Á hậu bày tỏ.

Thuỳ Dung đăng quang Hoa hậu Đại học Ngoại thương TPHCM 2016, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau ba năm, cô ngày càng chín muồi về nhan sắc và được khán giả yêu mến bởi nỗ lực giữ gìn hình ảnh, vắng bóng scandal. Hiện Thuỳ Dung nỗ lực theo đuổi công việc MC song ngữ bởi vốn tiếng Anh lưu loát.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm - 3

"Bàn tay chúng ta, cứ xoè ra vẫn có ngón ngắn ngón dài, vì thế không phải ai mang trên mình danh hiệu cũng phải có cuộc sống xoa hoa", Thuỳ Dung nói.

“Danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016 với tôi chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống để tuổi trẻ thêm nhiều màu sắc. Danh hiệu cũng chẳng thể nuôi sống tôi cả đời, mà hơn hết bàn tay, đôi chân và khối óc tôi mới có thể làm điều đó”, cô tâm sự.

“Tôi chưa bao giờ dùng vật chất để đánh giá bất kì ai và cũng mong rằng mọi người cũng như vậy với Thuỳ Dung. Bàn tay chúng ta, cứ xoè ra vẫn có ngón ngắn ngón dài, vì thế không phải ai mang trên mình danh hiệu cũng phải có cuộc sống xoa hoa, lộng lẫy như mọi người vẫn thường tưởng tượng”, Thuỳ Dung bày tỏ.

Sắp tới, Thuỳ Dung mong muốn hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Á hậu đang thực hiện một kế hoạch nhằm quyên góp ủng hộ các bệnh nhận suy thận hiện chữa trị tại bệnh viện mà mẹ của cô làm việc.

Phương Nhung

Ảnh: Kiệt Võ - NVCC