Thứ hai, 27/07/2020 - 15:49

Á quân Tình Bolero Lily Chen bất ngờ hát ballad

Dân trí

MV “Là vì cô ta” đánh dấu lần đầu tiên Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad.

Mới đây, Á quân Tình Bolero 2019 chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay sau gần một năm ấp ủ. Tuy nhiên, điều khiến công chúng bất ngờ chính là việc thay vì chọn dòng nhạc bolero sở trường, Lily Chen lại quyết định ra mắt bằng một MV đậm chất ballad.

Á quân Tình Bolero Lily Chen bất ngờ hát ballad - 1

Nữ ca sĩ giải thích: “Lúc đầu, tôi cùng ekip cũng dự định ra mắt một sản phẩm thuộc dòng nhạc này. Nhưng suốt hơn một năm qua thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, tôi nhận được nhiều lời khen và động viên từ các anh chị nhạc sĩ, đồng nghiệp nên thử sức với thể loại ballad”.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Lily Chen mang tựa đề “Là vì cô ta” được kỳ vọng là sản phẩm âm nhạc “chào sân” và định hình phong cách âm nhạc nên bản thân cô cùng ekip đã dồn rất nhiều tâm trí cho “đứa con tinh thần” đầu tay này. 

Á quân Tình Bolero Lily Chen bất ngờ hát ballad - 2

Tham gia Tình Bolero 2019, Lily Chen là cái tên gây được ấn tượng không nhỏ với khán giả truyền hình. Từ một thí sinh không mấy nổi bật ở những vòng thi đầu, cô nhanh chóng bật lên và giành hai lần nhất bảng liên tiếp ở những vòng sau đó. Trong đêm thi tranh tài, người đẹp xuất sắc giành Á quân 1.

Á quân Tình Bolero Lily Chen bất ngờ hát ballad - 3

“Tôi không muốn khán giả bội thực với sự thay đổi nhanh chóng của mình. Vì thế, tôi chọn con đường đi chậm. Nhưng ở sản phẩm kế tiếp, sẽ là một Lily Chen của nhạc trẻ mới hơn, lạ hơn hiện tại”. Theo đuổi con đường nghệ thuật không dễ dàng với một người theo học ngành y dược như Lily Chen. Nhưng với Lily Chen, cô vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng “cứ cố gắng Trời chẳng phụ lòng người. Cứ sống đúng, Trời ắt chẳng bỏ ai”. 

Á quân Tình Bolero Lily Chen bất ngờ hát ballad - 4

KM

Từ khóa: