Thứ ba, 24/09/2019 - 14:21

Ahn Jae Hyun chính thức đâm đơn kiện Goo Hye Sun

Dân trí

Sáng nay 24/9, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã đưa ra thông báo chính thức về việc đâm đơn kiện vợ cũ, nữ diễn viên Goo Hye Sun, lên Tòa án gia đình quận Suwon.

Ngày 5/9 vừa rồi, Ahn Jae Hyun đã đưa ra thông báo khá dài về việc sẽ ly hôn với Goo Hye Sun thông qua kiện tụng. Nam diễn viên trẻ giải thích, anh và Goo Hye Sun không chỉ có những tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản, sự đồng thuận ly hôn từ hai phía... mà việc Goo Hye Sun đưa ra những phát ngôn không đúng về Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội suốt thời gian qua cũng khiến anh rất đau lòng.

Ahn Jae Hyun chính thức đâm đơn kiện Goo Hye Sun - 1

Ahn Jae Hyn đã thông báo đệ đơn kiện Goo Hye Sun lên toà án ngày 24/9. 

Trong khi Ahn Jae Hyun muốn hoàn tất thủ tục ly hôn thì Goo Hye Sun lại trì hoãn việc này khi liên tục thay đổi những yêu cầu. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2016 nhưng vừa thừa nhận rạn nứt hôn nhân vào tháng 8/2019. Trước đó, họ luôn được xem là một trong những cặp tình nhân hạnh phúc và ngọt ngào nhất làng giải trí xứ Hàn.

Vụ ly hôn làm ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng và công việc của Ahn Jae Hyun. Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc đã thông báo rút khỏi seri phim truyền hình thực tế “Journey to the West 7”. Hình ảnh người đàn ông gia đình chân thành và tôn sùng vợ của Ahn Jae Hyun bị tổn hại nặng nề sau khi Goo Hye Sun quyết định kể hết về mối quan hệ giữa cô và Ahn Jae Hyun. Vì không muốn cả ê-kíp seri “Journey to the West 7” bị ảnh hưởng, Ahn Jae Hyun đã quyết định rút khỏi bộ phim này.

Ahn Jae Hyun chính thức đâm đơn kiện Goo Hye Sun - 2

Goo Hye Sun vừa xuất viện ngày 20/9 sau phẫu thuật. 

Trước quyết định của nam diễn viên trẻ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng. “Hãy giải quyết vấn đề gia đình rồi trở lại với người hâm mộ”, một khán giả bình luận. Song cũng có khá giả bày tỏ sự thất vọng với Ahn Jae Hyun và không muốn gặp lại nam diễn viên trẻ trên màn ảnh.

Sự im lặng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun những ngày qua cũng khiến fan tò mò về mối quan hệ và thực hư vụ ly hôn giữa hai người. Truyền thông cố gắng liên lạc với luật sư của hai ngôi sao nhưng đều bị từ chối trả lời.

Những khán giả yêu mến Ahn Jae Hyun cũng lên tiếng chỉ trích Goo Hye Sun cho rằng cô đang lợi dụng cái tên chồng cũ để tìm sự cảm thông và ủng hộ từ người hâm mộ. 

Ngày 20/9 vừa rồi, Goo Hye Sun đã xuất viện và thông báo với fan rằng, cô đang dần bình phục sau ca phẫu thuật. Vì ảnh hưởng của vụ ly hôn, Goo Hye Sun tiết lộ sẽ rút khỏi phim trường một thời gian để quay lại trường đại học.

Mi Vân

Theo News

Tin liên quan

Goo Hye Sun chia tay "chồng trẻ"

Mới nhất

Đáng quan tâm