Thứ sáu, 23/12/2016 - 16:57

Chuyện cùng Sao:

Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình”

Dân trí

“Tôi thích được đàn ông tỏ tình với mình. Và biết đâu tôi đang đợi một lời tỏ tình nào đó thì sao?”, Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ về cách suy nghĩ có phần rụt rè của mình trong chuyện tình cảm trước nghi án “phim giả tình thật” cùng bạn diễn.

Angela Phương Trinh là một trong số ít những người đẹp luôn biết cách làm mới và nổi bật hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện, khiến mình luôn trở thành tâm điểm của truyền thông.

Trước đây, Angela Phương Trinh cũng từng được xem là “nữ hoàng thị phi”. Tuy nhiên, càng về sau cô càng cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình ngày càng tốt hơn và đẹp hơn trong mắt công chúng.

Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 1
Angela Phương Trinh từ một nữ hoàng thị phi đang dần đẹp hơn trong mắt công chúng
Angela Phương Trinh từ một "nữ hoàng thị phi" đang dần đẹp hơn trong mắt công chúng

Trong một khoảng thời gian dài, công chúng gần như “choáng” vì những hình ảnh táo bạo và nhiều phát ngôn gây sốc của Angela Phương Trinh. Tần số xuất hiện dày đặc trên truyền thông xoay quanh scandal ầm ĩ của “bà mẹ nhí”, Angela Phương Trinh nói gì về những scandal của mình?

Angela Phương Trinh nói gì về scandal trong quá khứ

Luôn gây chú ý trên thảm đỏ bất cứ khi nào xuất hiện, hình ảnh luôn mới lạ và gây nhiều tò mò cho khán giả lẫn sự chú ý của báo giới. Làm sao để hình ảnh luôn mới lạ nhất? Hãy nghe Angela Phương Trinh chia sẻ bí quyết của mình.

Angela Phương Trinh chia sẻ bí quyết luôn nổi bật trên thảm đỏ

Được khán giả biết đến từ bé trong vai trò là diễn viên. Những vai diễn ấn tượng đã giúp cho Angela Phương Trinh chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng liệu đó cũng chính là “cái bóng quá lớn” mà Angela Phương Trinh mãi chưa vượt qua được chính mình trong hiện tại?

Làm sao vượt qua “cái bóng quá lớn” của những vai diễn khi còn bé

Một ngày, sau giờ làm việc, sau những hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện trước công chúng, ai cũng sẽ có khoảng thời gian riêng cho bản thân mình. Angela Phương Trinh chia sẻ gì về một ngày của mình phía sau cuộc sống ồn ào? Và trong dịp Giáng sinh này, Trinh sẽ có kế hoạch nào cho riêng mình?

Một ngày bình thường của Angela Phương Trinh

Gần đây, mật độ xuất hiện bên bạn diễn Võ Cảnh đã dấy lên nghi án “phim giả tình thật”, Angela Phương Trinh nói gì về mối tình này? Và sau khi chia tay người yêu cũ, liệu Angela Phương Trinh có tìm hiểu một tình yêu mới cho mình?

Angela Phương Trinh chờ đợi một lời tỏ tình

Một số hình ảnh nổi bật và xinh đẹp của Angela Phương Trinh trong buổi phỏng vấn.

Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 3
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 4
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 5
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 6
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 7
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” - 8

Băng Châu

Clip: Gia Hưng

Ảnh: Nguyễn Quang

Mới nhất