Thứ tư, 06/11/2019 - 10:05

Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng

Dân trí

Dù bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề vì hành động hút thuốc nơi công cộng nhưng Angelababy lại tỏ ra khá bình thản. Cô xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 5/11 với thần thái rạng ngời và vui vẻ.

Hình ảnh hút thuốc tại nhà hàng trong một bữa tiệc cùng bạn bè bị giới săn tin chụp được và phát tán trên mạng khiến “bà xã” của Huỳnh Hiểu Minh phải nhận khá nhiều lời chỉ trích. Theo quy định của Bắc Kinh, hành động hút thuốc trong phòng kín là bị cấm nhưng Angelababy vẫn thản nhiên đưa điếu thuốc lên miệng, phì phèo trong lúc trò chuyện với bạn bè.

Việc hút thuốc lá nơi cộng cộng, vi phạm quy định của chính phủ khiến Angelababy đánh mất hình ảnh “ngọc nữ” trong lòng người hâm mộ và bị chỉ trích kém văn minh suốt mấy ngày qua.

Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng - 1

Angelababy xuất hiện xinh đẹp và sành điệu tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 5/11.

Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng - 2
Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng - 3

Dù bị chỉ trích bởi hành động hút thuốc lá nơi công cộng nhưng Angelababy vẫn rất bình thản. 

Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng - 4
Angelababy xinh đẹp sải bước sau khi bị chỉ trích vì hút thuốc nơi công cộng - 5

Nữ diễn viên nổi tiếng sút cân đáng kể trong nửa năm nay. 

Song, khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, ngày 5/11, Angelababy vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ, không có ý định né tránh ống kính của giới truyền thông. Dường như, “bà xã” của Huỳnh Hiểu Minh hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Angelababy từng tuyên bố bỏ thuốc lá vào năm 2008 nhưng gần đây, cô liên tục bị bắt gặp hút thuốc ở những nơi công cộng. Có ý kiến cho rằng, cuộc sống tình cảm áp lực và tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh khiến Angelababy hút thuốc trở lại.

Fan cũng nhận thấy, nữ diễn viên nổi tiếng sút cân đáng kể từ nửa năm nay và nhiều lần động viên cô nên quan tâm tới sức khoẻ, dừng ép cân. Hơn một năm nay, tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống khiến fan lo lắng và rất tò mò khi hai người trong cuộc không có hành động phủ nhận quyết liệt.

Angelababy chia sẻ quyết định đến với điện ảnh

Mi Vân

Theo QQ