Thứ tư, 06/11/2019 - 07:29

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo

Dân trí

Angelina Jolie gây sốc khi chỉ phủ lên người một tấm voan mỏng chụp ảnh cho tạp chí Harper's Bazaar số tháng 12/2019.

Angelina Jolie tới London quảng bá phim

Nữ diễn viên 44 tuổi Angelina Jolie mới thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Harper's Bazaar tháng 12. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Solve Sundsbo chụp.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí thời trang nổi tiếng này, Angelina Jolie tiết lộ khá nhiều chuyện riêng tư, từ việc cô không phải người được chú ý khi ở trường trung học, có nhiều "vết sẹo" trong chuyện tình cảm, là người có tinh thần "không ngừng nghỉ" và sẽ sống ở nước ngoài với con nếu không phải vì Brad Pitt muốn các con của mình ở Los Angeles (Mỹ).

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 1

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, người mẹ đơn thân xinh đẹp chia sẻ về các ca phẫu thuật cô thực hiện trong thời gian qua gồm cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng. Jolie nói: "Cơ thể của tôi đã trải qua rất nhiều vấn đề trong thập kỷ qua, đặc biệt là bốn năm qua... Tôi có cả những vết sẹo hữu hình và vô hình trong đó."

Angelina Jolie thanh lịch trên thảm đỏ

Angelina Jolie chia tay chồng Brad Pitt vào năm 2016. Việc ly hôn của họ dù vẫn đang được giải quyết về mặt tài chính nhưng về cơ bản đã hoàn tất. Khi được hỏi "liệu cô có thích sống ở một nơi khác ngoài Mỹ hay không?", Jolie có câu trả lời rất nhanh: "Tôi rất thích sống ở nước ngoài và sẽ làm như vậy ngay khi các con tôi 18 tuổi. Bây giờ thì tôi phải sống ở nơi bố của các con tôi chọn định cư."  

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 2

Trải qua rất nhiều thăng trầm, nữ diễn viên từng giành giải Oscar tâm sự: "Những vấn đề vô hình dường như khó giải quyết hơn nhiều. Cuộc sống có nhiều ngã rẽ. Đôi khi bạn bị tổn thương, bạn thấy những người bạn yêu thương đau đớn và bạn không thể tự do và cởi mở, không thể làm mọi thứ như bạn mong muốn."

Angelina Jolie hiện đã cảm thấy được sống đúng như con người thật của mình: "Một phần của chúng ta là tự do, hoang dã, cởi mở, tò mò - vốn có thể bị đóng lại bởi cuộc sống nhiều đau khổ. Các con tôi biết con người thật của tôi và chúng đã giúp tôi tìm lại và nắm lấy nó."

"Các con tôi đã trải qua rất nhiều chuyện. Tôi học hỏi chính từ sức mạnh của chúng. Là người mẹ, tôi khuyến khích các con của tôi tôn trọng bản thân, sống là chính mình, làm theo những chỉ dẫn của trái tim, có sự quan tâm tới bố mẹ và muốn làm điều tương tự cho bố mẹ."

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 3

"Biết về con người thật của chúng ta là một điều rất quan trọng, đặc biệt là với một đứa trẻ. Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ cần phải có chính kiến, chúng cần phải được khẳng định bản thân kiểu như "tôi là ai và tôi tin tưởng điều gì." Chúng ta không thể tách chúng khỏi những đau khổ, mất mát từ cuộc sống. Nhưng chúng ta có thể dạy con sống tốt hơn sau tất cả mọi thứ."

Angelina Jolie cũng không thích những áp lực kiểu như "các bà mẹ phải hoàn hảo": "Đặt mọi người theo khuôn mẫu không phải là tự do. Sự khác biệt và đa dạng là những gì tôi đánh giá cao nhất trong gia đình tôi và những người khác. Tôi không muốn sống trong một thế giới mà tất cả mọi người đều giống nhau. Tôi muốn gặp những người mà tôi không bao giờ gặp trước đây và học những điều tôi không biết."

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 4

Cuộc trả lời phỏng vấn này cũng là lần hiếm hoi Jolie chia sẻ về quá khứ. Angelina Jolie kể, cô lớn lên ở Beverly Hills, Mỹ nhưng không ở trong một biệt thự, Thay vào đó, cô sống trong một căn hộ với mẹ Marcheline và anh trai James sau khi cha cô là ngôi sao điện ảnh Jon Voight rời đi. Angelina Jolie không dễ dàng hòa nhập khi học ở trường trung học Beverly Hills. "Ở trường, tôi không là gì cả. Tôi cá tính, thích đồ da, đồ giả da và tất lưới. Đó là những thứ tôi yêu thích hồi 20 tuổi."

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 5

Angie chia sẻ những cảm xúc về cách cô ấy trưởng thành rằng: "Khi còn trẻ, tôi chỉ tập trung vào những gì tôi chưa có. Nhưng khi tôi đi du lịch vào đầu những năm 20 tuổi, tôi nhận ra mình cần có quyền tự do. Kể từ đó, tôi tự do xây dựng gia đình, sáng tạo nghệ thuật và đóng những nhân vật mà tôi thích. Đó là một trong những lý do tôi đã đầu tư vào trường học dành cho các cô gái ở các quốc gia khác nhau."

Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh táo bạo - 6

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: