Thứ sáu, 06/09/2013 - 07:48

Anh em “hotboy” sinh 3 sẽ cùng “trai đẹp bị trục xuất” có mặt ở Việt Nam

Dân trí

Ban tổ chức vừa tiết lộ thông tin, anh em “hotboy” Việt kiều sinh 3 sẽ cùng với “trai đẹp” Ả Rập bị trục xuất có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/9 tới.

Cũng trong buổi tối này, người hâm mộ sẽ có cơ hội được giao lưu và dùng bữa cùng với 3 anh chàng hotboy Mark Luu, Lance Luu, Charles Luu. Cả ba đều đã tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006 dù vai diễn đầu tiên của họ chỉ là diễn viên đóng minh hoạ trong video clip The Kill (Bury Me) của 30 Seconds To Mars. Sau đó, bằng những nỗ lực và một chút may mắn, họ đã bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Đặc biệt bộ phim đầu tay mà ba anh em nhà này tham gia là Pacific Rim đình đám trong thời gian qua.

Anh em Việt kiều sinh 3 sẽ đồng hành cùng trai đẹp Omar
Anh em Việt kiều sinh 3 sẽ đồng hành cùng "trai đẹp" Omar

Trước đó, phía ban tổ chức của chương trình cũng đã bất ngờ thông báo về sự có mặt của “trai đẹp bị trục xuất” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, gây xôn xao dư luận. Giải thích cho lý do vì sao đã mời “trai đẹp” Omar rồi mà còn mời thêm ba anh em nhà Luu Triplets bởi có thể sẽ khiến chương trình bị loãng, đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết, “Omar hay anh em nhà sinh 3, mỗi người đều có một sức hút và điểm nổi bật riêng đối với người hâm mộ nên tôi không lo lắng”.

Omar là cái tên gây bão trong suốt thời gian qua
Omar là cái tên "gây bão" trong suốt thời gian qua

Song song với việc trai đẹp Omar sẽ đến Việt Nam tham gia chương trình này, người đồng hành cùng với anh chàng Ả Rập này sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung và Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới Hoài Thu. Ngoài ra, “người yêu tin đồn” một thời của nam ca sỹ Đan Trường - người đẹp Huyền Ny cũng sẽ có mặt trong “Kết nối ước mơ” với vai trò dẫn chương trình.

Như vậy, cho đến thời điểm này thì những cái tên tham gia chương trình cũng đã được tiết lộ từ ban tổ chức. Tuy nhiên, thông tin và lịch trình cụ thể vẫn đang được giữ bí mật nhằm tăng tính bất ngờ cho chương trình. Theo ban tổ chức, dự kiến sẽ có hàng ngàn khán giả có mặt tại sân vận động Quân khu 7 vào tối 13/9 để tham gia vào chương trình này. Bên cạnh các “hotboy” và người đẹp thì ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cùng với Văn Mai Hương cũng đã được mời biểu diễn trong sự kiện này.

Trí Hòa