Thứ tư, 08/01/2020 - 09:54

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu”

Dân trí

“Chỉ là không có chỗ cho những cảm xúc nửa vời, những cá thể không đồng điệu, những mối quan hệ từ khi bắt đầu đã không thấy bóng dáng của sự chân thành. Nếu thế, tôi chẳng thà yêu bản thân mình, rực rỡ cô đơn”, nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ lý do mình “lười yêu” trong thời điểm hiện tại.

Chia tay bạn trai Hồ Quang Hiếu đã lâu, một số tin đồn cho rằng cả hai đang âm thầm quay lại thì mới đây, nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho những nghi án tình ái của mình bằng MV Lười yêu.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 1

Giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng thay đổi hoàn toàn hình tượng của mình. Từ một Bảo Anh dịu dàng, cô cắt phăng mái tóc để biến thành một Bảo Ánh cá tính với mái tóc ngắn đầy ấn tượng.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 2

Không chỉ về hình ảnh, phong cách của Bảo Anh cũng sexy, cá tính và táo bạo hơn với ảnh nuy trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 3

Chia sẻ về việc khẳng định bản thân “lười yêu”, Bảo Anh cho biết: “Tôi nghĩ những ai lười yêu chính là những người đã từng trải qua nhiều cung bậc nhất của tình yêu: từ hạnh phúc vô bờ đến đau khổ tột cùng. Lười yêu chứ không phải không tin vào tình yêu, hay không muốn yêu mà đơn giản chỉ là không có chỗ cho những cảm xúc nửa vời, những cá thể không đồng điệu, những mối quan hệ từ khi bắt đầu đã không thấy bóng dáng của sự chân thành. Nếu thế, tôi chẳng thà yêu bản thân mình, rực rỡ cô đơn”.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 4

Nữ ca sĩ khẳng định, không chỉ một mình cô cảm thấy "lười yêu", cảm thấy thoải mái hơn với một cuộc sống độc lập. “Thà muộn còn hơn là sai. Xấu thì có thể sửa cho đẹp lên chứ chọn sai người thì chẳng thể sửa được thời gian, thanh xuân chẳng thể quay trở lại. Thế nên hãy yêu bản thân mình và đừng vội vàng nhé các cô gái của tôi”, cô chia sẻ thêm.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 5

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Bảo Anh xuất hiện với tạo hình nữ tính gợi nhớ hình tượng “nữ hoàng luỵ tình” luôn níu kéo tình yêu.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 6

Khi người yêu nói lời chia tay bằng câu “anh xin lỗi”, nhưng thay vì khóc lóc thì cô đã bật lửa đốt trụi luôn siêu xe đã kỳ công chuẩn bị tặng người yêu trong sinh nhật. Một thông điệp khá rõ ràng của Bảo Anh về những mối quan hệ không còn đủ tin yêu.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 7

Cùng với nội dung câu chuyện khẳng định cô gái nên yêu bản thân mình, Bảo Anh khiến người xem không thể rời mắt khỏi phần vũ đạo quyến rũ và sự biến hoá đa dạng trong hình ảnh của Bảo Anh.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu” - 8

MV này là sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng, nữ ca sĩ tự lên ý tưởng cho mv và  đầu tư từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.

Bảo Anh tiết lộ lý do “lười yêu”

 Băng Châu

Từ khóa: