Thứ hai, 22/07/2013 - 06:32

Bi Rain lên kế hoạch gặp fans sau khi xuất ngũ

Dân trí

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 7 này, ngôi sao của Ngôi nhà hạnh phúc đã có nhiều kế hoạch cho công việc của mình, trong đó sẽ có một buổi gặp gỡ với fans hâm mộ tại Seoul – Hàn Quốc.

Nam ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Bi Rain, còn được gọi là Jung Ji-hoon, hiện tại đã hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự bắt buộc và đã xuất ngũ vào ngày 10 tháng 7 vừa qua. Anh sẽ gặp các fans hâm mộ của mình tại Seoul vào tháng tới theo tiết lộ mới nhất từ công ty quản lý của Bi Rain – Cube Entertainment.

Theo đó, Bi Rain sẽ có mặt tại hội trường của trường đại học Kyung Hee ở Hàn Quốc và giao lưu cùng người hâm mộ của anh từ lúc 4 giờ chiều ngày 2 tháng 8. Đây được xem là buổi ra mắt người hâm mộ chính thức của Bi Rain kể từ ngày anh xuất ngũ. Mặc dù trong ngày xuất ngũ của mình đã có tới gần 1000 fans hâm mộ và hơn 100 phóng viên đến để chào đón anh. Cũng trong ngày này, các fans hâm mộ tỏ ra bất ngờ và khá thất vọng khi người yêu của anh, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã không có mặt.

Bi Rain xuất ngũ trong sự chào đón nồng nhiệt của fans

Bi Rain xuất ngũ trong sự chào đón nồng nhiệt của fans

Sau sự kiện gặp fans này, Rain sẽ tiếp tục đi Thái Lan vào ngày 24 để tham dự và biểu diễn tại "Sonic Bang 2013", Festival âm nhạc Muang Thong Thani, Bangkok. Chương trình này được dự kiến sẽ là lễ hội âm nhạc quốc tế lớn nhất Thái Lan, nơi sẽ có sự hiện diện của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng như Jason Mraz, Placebo, và Pitbull.

Công ty quản lý của Bi Rain cũng cho biết thêm, việc tham gia Festival âm nhạc này đã được dự kiến trước khi Bi Rain xuất ngũ. Ngoài ra, Bi Rain gần đây đã ký một hợp đồng với Rocknation, một công ty được thành lập bởi Jay Z - chồng của nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới Beyonce và họ cũng đang có những thỏa thuận về việc quay trở lại thị trường Mỹ của sao nam Hàn Quốc Bi Rain trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, lịch trình cụ thể về sự trở lại của Bi Rain vẫn chưa được quyết định chính xác.

Trí Hòa