Thứ năm, 19/09/2013 - 06:36

Big Bang sắp tung “hàng mới”

Dân trí

Các tín đồ của Kpop, đặc biệt là fan của những chàng trai Big Bang sẽ có cơ hội thưởng thức một ca khúc mới toanh của nhóm trong thời gian tới.

Công ty YG Entertainment đầu tuần qua đã có thông báo với khán giả về tour diễn ở Nhật của nhóm nhạc đình đám Big Bang. Trong đó, đáng chú ý là thông tin về việc những chàng trai của nhóm nhạc này sẽ sớm cho ra mắt một ca khúc mới dành tặng cho khán giả.

Đại diện của YG Entertainment cho biết: "Big Bang sẽ tung ra ca khúc mới trước khi thực hiện tour diễn vòng quanh nước Nhật. Bên cạnh đó, Big Bang cũng sẽ quảng bá tác phẩm mới này ở cả hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Ca khúc dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 và cũng có thể nó sẽ xuất hiện trong liveshow của Big Bang”.

Big Bang sẽ tái hợp với một ca khúc mới 
Big Bang sẽ tái hợp với một ca khúc mới 

Có lẽ, những ai là tín đồ của nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn Big Bang sẽ rất vui mừng vì nếu tính từ lúc họ không đứng cùng nhau trân sân khấu để biểu diễn thì đến giờ đã hơn 1 năm. Cũng theo thông báo của đại diện YGE, tour diễn vòng quanh nước Nhật của Big Bang sẽ được bắt đầu từ ngày 16/11/2013 và kết thúc vào ngày 12/1/2014. Tour diễn sẽ được tổ chức hoành tráng tại các sân vận động của 6 thành phố lớn. Trong đó, ban tổ chức dự kiến sẽ bán được khoảng 800 ngàn vé cho toàn bộ chuyến lưu diễn 15 đêm.

Trước sự háo hức chờ đợi của fan, một thành viên của Big Bang đã phát biểu: “Có lần đứng trên sân khấu và hát một mình, tôi đã nói với các fans của mình rằng, tôi và các thành viên Big Bang sẽ cùng nhau tái hợp trong một ngày gần nhất. Vì vậy, tôi vui khi tôi đã có thể thực hiện được lời hứa với fans. Mọi người sẽ được thấy một Big Bang trưởng thành hơn rất nhiều”.

Trí Hòa
Theo KT