Thứ năm, 26/09/2019 - 09:23

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp

Dân trí

Theo tờ US Weekly, tài tử Brad Pitt đã hẹn hò với nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa (50 tuổi) trong 3 tháng qua kể từ khi chia tay nữ diễn viên Charlize Theron (44 tuổi).

Brad Pitt đã sẵn sàng hò hẹn sau cú sốc ly hôn Angelina Joile

Brad Pitt chia tay với Angelina Jolie vào năm 2016 sau gần 10 năm bên nhau. Tài tử 56 từng nhiều lần thừa nhận rằng, cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie là cú sốc tinh thần lớn đối với anh và anh phải nỗ lực rất nhiều để có thể tiếp tục sống và làm việc. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Angelina, Brad Pitt nhiều lần dính tin đồn tình cảm nhưng anh chưa bao giờ thừa nhận.

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 1

Tờ Us Weekly khẳng định, Brad Pitt đang hò hẹn với nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa.

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 2

Một nguồn tin cho hay, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Sat Hari Khalsa còn khá mới mẻ. 

Đầu năm 2019, tờ US Weekly đưa tin Brad Pitt bí mật hò hẹn với nữ diễn viên người Nam Phi - Charlize Theron. Song, mối quan hệ này chưa bao giờ được Brad hay Charlize thừa nhận với công chúng. Cặp đôi giữ bí mật tuyệt đối mọi cuộc gặp gỡ dù có nguồn tin khẳng định với US Weekly rằng cả hai chỉ là bạn bè.

Một nguồn tin cho hay, mối quan hệ với Charlize Theron đã có lúc khá nghiêm túc với Brad Pitt nhưng khi mọi chuyện trở nên “ồn ào”, Brad đã quyết định chấm dứt. Sau cuộc ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt không còn muốn hò hẹn với những nữ diễn viên nổi tiếng.

Sau Charlize Theron, Brad Pitt đã gặp gỡ nhà thiết kế trang sức Sat Hari lần đầu tiên vào năm ngoái tại một chương trình biểu diễn từ thiện do nhóm Red Hot Chili Peppers tổ chức. Hai người ngồi cạnh nhau và đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ. Được biết, Brad Pitt còn chủ động đưa Sat Hari Khalsa về nhà sau sự kiện.

Tháng 6/2019, Brad Pitt đã chủ động liên lạc với Sat Hari Khalsa và cả mùa hè vừa rồi, hai người đã có một mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn. Tuần trước, Sat Hari đã đến tham dự buổi công chiếu phim “Ad Astra” do Brad Pitt đóng vai chính tại Los Angeles, Mỹ. Kết thúc sự kiện, hai người đã cùng rời đi.

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 3

Brad Pitt và Sat Hari Khalsa gặp nhau tại một sự kiện vào năm ngoái. 

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 4
Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 5

Hai người trò chuyện vui vẻ cả buổi tối. 

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 6

Brad PItt còn đưa nhà thiết kế Sat Hari ra về. 

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 7

Trước khi dính tin đồn hò hẹn với nhà thiết kế Sat Hari Khalsa, Brad Pitt từng có thời gian ngắn đi lại với nữ diễn viên Charlize Theron. 

Nhà thiết kế Sat Hari Khalsa sinh ra ở Mỹ và được giáo dục ở Ấn Độ. Chính vì vậy, Sat là một nhà thiết kế trang sức bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố tôn giáo, tâm linh. Cô không phải là ngôi sao nổi tiếng được truyền thông quan tâm. Tuy nhiên, bạn bè của Brad Pitt cho hay, Sat là một phụ nữ mạnh mẽ và có tâm hồn đẹp và điều này đã khiến Brad Pitt bị “đánh gục” ngay trong lần đầu trò chuyện.

Trái với nguồn tin của Us Weekly, tờ E!Online lại khẳng định, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Sat Hari không có gì đặc biệt bởi Sat tới dự buổi công chiếu phim của Brad Pitt cùng một người bạn và trò chuyện rất bình thường với tài tử 56 tuổi.

Một nguồn tin thân thiết với Brad Pitt cho hay, mối quan hệ với Sat còn khá mới mẻ nên chồng cũ của Angelina Jolie chưa muốn công khai nhưng thực sự nhà thiết kế lớn lên ở Ấn Độ có sức hút đặc biệt với Brad thời điểm này. “Brad Pitt chưa muốn thực sự hò hẹn lúc này. Nhưng Sat là một người đặc biệt với anh ấy thời điệm hiện tại. Cô ấy là người mà Brad muốn ở bên lúc này”, mọt người bạn của Brad chia sẻ.

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế trang sức xinh đẹp - 8

Brad Pitt từng trải qua hai cuộc hôn nhân ồn ào với hai nữ diễn viên Jennifer Aniston và Angelina Jolie. 

Mi Vân

Theo DM