Thứ năm, 12/12/2019 - 14:07

Brad Pitt phủ nhận yêu bạn gái trẻ gợi cảm, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Dân trí

Chồng cũ của Angelina Jolie khẳng định anh vẫn độc thân, chưa hò hẹn với bất kỳ người phụ nữ nào sau khi chia tay với nữ diễn viên nổi tiếng trong lần trò chuyện với tờ New York Times mới đây.

Một nguồn tin cho hay, sau 3 năm chia tay, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn dù cả hai đã xin tòa chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 4/2019. Nguyên nhân khiến vụ ly hôn của cặp sao “vàng” Hollywood chậm trễ là do cả hai chưa thống nhất được việc phân chia tài sản.

Trong buổi phỏng vấn với tờ New York Times, Brad Pitt nói anh không yêu thêm bất cứ ai sau khi ly hôn Angelina Jolie: “Tôi không chủ động tìm kiếm thông tin về mình trên báo. Họ cứ gán ghép tôi với các cô gái trong suốt 3 năm qua nhưng thực sự là tất cả đều không đúng”.

Brad Pitt phủ nhận yêu bạn gái trẻ gợi cảm, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại - 1

Brad Pitt phủ nhận đang hò hẹn với nữ diễn viên kém tuổi Alia Shawkat

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay từ tháng 9/2016 sau 2 năm làm đám cưới. Trong suốt 3 năm qua, tài tử 56 tuổi liên tục dính tin đồn hò hẹn với nhiều phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên Charlize Theron và nhà thiết kế Sat Hari Khalsa.

Gần đây nhất, Brad Pitt bị gán ghép với nữ diễn viên Alia Shawkat, kém anh 25 tuổi. Tháng 9/2109, cặp đôi lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng tham dự một triển lãm nghệ thuật và một sự kiện ca nhạc ở Los Angeles (Mỹ). Tháng 10 vừa rồi, Brad Pitt và bạn gái tin đồn còn cùng tham dự buổi nhạc kịch opera của Kanye West và có nhiều cử chỉ thân thiết.

Brad Pitt phủ nhận yêu bạn gái trẻ gợi cảm, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại - 2

Chồng cũ của Angelina Jolie hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. 

Giờ đây, Brad Pitt thú nhận mình là người từng trải và đã trải qua không ít biến cố của cuộc sống. Nhớ về những năm tháng tuổi trẻ hoang dã và bốc đồng, Brad Pitt nói: “Có thời điểm tôi tự xem lại những bức ảnh trong quá khứ của mình và nghĩ “Anh chàng trẻ trâu đó trông cũng ổn đấy chứ”. Nhưng thời trước, tôi không cảm nhận như vậy. Tôi đã dành hầu hết thập niên 90 để trốn ra ngoài và hút thuốc. Tôi cảm thấy khó chịu khi bị mọi người chú ý về chuyện này. Sau đó, tôi tìm một chỗ để né tránh tất cả và nhận thấy bản thân đang tự cầm tù. Giờ tôi thích ra ngoài và có một cuộc sống thoải mái. Mọi người xung quanh tôi thật tuyệt vời”. Hiện tại, tài tử 56 tuổi đã từ bỏ chất kích thích và theo đuổi lối sống “sạch”.

Mi Vân

Theo DM

Từ khóa: