Thứ ba, 25/03/2014 - 17:16

Các quý bà bỏ tiền triệu để gặp mỹ nam xứ Hàn

Dân trí

Một nhóm các quý bà giàu có tại Hồng Kông tuyên bố trả triệu đô la Hồng Kông chỉ để được gặp gỡ và dùng một bữa tối với hotboy xứ Hàn Kim Soo Hyun, ngôi sao của bộ phim “Vì sao đưa anh tới”.

Kim Soo Hyun hiện là cái tên nóng nhất tại châu Á từ thành công của bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới (You Who Came from the Stars). Rất nhiều khán giả hâm mộ tại Singapore, Hồng Kông và Đài Loan khát khao được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Kim Soo Hyun.
 
Kim Soo Hyun - mỹ nam mới của làng giải trí xứ kim chi
Kim Soo Hyun - mỹ nam mới của làng giải trí xứ kim chi

 

Kim Soo Hyun và nữ đồng nghiệp Jeon Ji Hyun mới đây đã bỏ túi 1 triệu USD khi đồng ý là gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu điện tử tại Trung Quốc. Không chỉ có vậy, Kim Soo Hyun còn nhận được hơn rất nhiều lời mời tham gia gameshow tại Đài Loan, chụp hình tạp chí cũng như các sự kiện tại Trung Quốc. Thậm chí, ngôi sao mới Kim Soo Hyun còn đang đe dọa vị trí “ông hoàng” của Lee Min Ho tại thị trường Trung Quốc.

 

Mới đây, một nhóm phụ nữ giàu có tại Hồng Kông tuyên bố, họ sẵn sàng bỏ ra hơn 1 triệu đô la Hồng Kông để được dùng bữa với mỹ nam xứ Hàn Kim Soo Hyun. Họ đã đề nghị trực tiếp với công ty quản lý của Kim Soo Hyun.

 

Bên trung gian cho biết, phái Kim Soo Hyun chỉ đồng ý cho phép 10 người được tham dự buổi gặp gỡ đặc biệt này. Nhận được thông báo từ phía trung gian, nhóm những quý bà giàu có này vẫn không từ bỏ quyết tâm gặp hotboy xứ Hàn và tuyên bố chấp nhận trả 100 nghìn đô la Hồng Kông mỗi người cho buổi gặp gỡ đặc biệt.

 

Gần đây, tại Hồng Kông, việc người hâm mộ đồng ý trả tiền để được ăn tối, dự đám cưới, tham dự tiệc sinh nhật cùng người nổi tiếng đã trở thành một trào lưu rất “hot”. “Thiên vương Hồng Kông” Lê Minh mới đây đã từ chối lời mời tham dự sự kiện của một fan hâm mộ với lý do quá bận rộn. 

Vy Vy