Thứ hai, 21/10/2019 - 13:16

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo

Dân trí

Không còn quá trẻ nhưng Song Hye Kyo vẫn luôn được xem là một trong những ngôi sao xinh đẹp và quyến rũ của làng giải trí Hàn Quốc. Vẻ đẹp của mỹ nhân “Ngôi nhà hạnh phúc” được đánh giá là hoàn toàn tự nhiên.

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 1

Ngày hôm nay 21/10, nhà tạo mẫu tóc thân thiết với Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng tại một sự kiện ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là sự kiện đầu tiên mà Song Hye Kyo tham dự tại quê nhà kể từ khi cô thông báo ly hôn với Song Joong Ki vào tháng 6/2019.

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 2

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Song Hye Kyo tại sự kiện. 

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 3

Song Hye Kyo xuất hiện với mái tóc dài quen thuộc, trang điểm và ăn mặc theo phong cách cổ điển cùng nữ trang đắt tiền. 

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 4

Song Hye Kyo thông báo ly hôn vào tháng 6/2019 vừa rồi sau 2 năm chung sống với nam diễn viên Song Joong Ki. Đây được xem là một trong những thông tin gây sốc nhất của làng giải trí xứ Hàn trong năm 2019 bởi trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn luôn được fan ca ngợi là cặp tình nhân ngọt ngào và xứng đôi nhất làng giải trí xứ kim chi.

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 5

Trở lại cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo nuông chiều bản thân bởi những chuyến du lịch tại nước ngoài, gặp gỡ những người bạn mới. Cuộc sống của mỹ nhân "Ngôi nhà hạnh phúc" hiện rất ổn và vui vẻ dù cô phải chịu không ít áp lực khi công khai ly hôn. 

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 6

Thần thái rạng ngời và quyến rũ của Song Hye Kyo 

Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 7
Cận cảnh gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn của Song Hye Kyo - 8

Một nguồn tin cho hay, Song Hye Kyo đang bàn bạc kế hoạch góp mặt trong bộ phim mới có tên là “Anna”, dự kiến bấm máy vào năm tới. Suốt 3 tháng qua, cô chưa có hoạt động chính thức nào ngoài việc góp mặt trang vài sự kiện tại nước ngoài.

Mi Vân

Theo Naver