Thứ bảy, 17/08/2019 - 09:32

Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt

Dân trí

Trong phim “Bán chồng” đang thu hút trên sóng VTV, Cao Thái Hà có “cảnh nóng” với ca sĩ Tim. Cô tiết lộ, không khó khăn khi thực hiện những phân cảnh này. Tuy nhiên, chuyện quá tải công việc nhiều lúc khiến cô stress đến mức bật khóc.

Diễn viên Cao Thái Hà nhận định, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ sau những án thành công như “Về nhà đi con”, “Quỳnh Búp Bê”. Là người có hơn 8 năm hoạt động phim ảnh, từng ghi dấu ấn với các vai Kim Oanh (Đồng tiền quỷ ám), Minh Ngọc (Hậu duệ mặt trời), Mợ Hai (Giông bão), Trâm (Chạm vào danh vọng )... Cao Thái Hà hi vọng thêm một lần nữa trở thành nhân tố được yêu mến của khán giả truyền hình. 

Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt - 1

Cao Thái Hà nhận định, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ.

Thời điểm công chúng đón nhận phim Việt trở lại một cách tích cực, càng tạo động lực cho nữ diễn viên phát triển nghề diễn xuất.

Khi được hỏi về thành công của nam diễn viên Quốc Trường sau “Bắc tiến” đóng “Về nhà đi con”, Cao Thái Hà cho biết: “Quốc Trường cùng quê với tôi và tôi thấy mừng vì anh ấy đang có bước ngoặt như vậy trong sự nghiệp”.

Thời gian gần đây, cô vừa từ TPHCM ra Yên Bái, tham gia phim truyền hình “Bão ngầm” của VTV sau khi phim “Bán chồng” cô đóng gây ấn tượng trên khung giờ vàng.

Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt - 2

Trong "Bán chồng", Cao Thái Hà đóng vai tình nhân của nhân vật do ca sĩ Tim đảm nhận, cô "cướp chồng" của Ngọc Lan.

Việc “Bán chồng” có trở thành bệ phóng tên tuổi cho Cao Thái Hà như trường hợp của Quốc Trường với "Về nhà đi con" không thì cô không nghĩ tới mà chỉ tập trung làm tốt công việc của mình.

Cảnh nóng giữa Cao Thái Hà và Tim

Trong “Bán chồng”, Cao Thái Hà có “cảnh nóng” với ca sĩ Tim. Cô tiết lộ, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện những “cảnh nóng” do những phân cảnh đó thực hiện ở cuối phim và cả hai cũng đã khá hiểu nhau trên phim trường.

Ngoài vai trò diễn viên, Cao Thái Hà kết hợp cùng Nhã Khanh, cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 kinh doanh. Vì công việc khá bận rộn, cô phải đi về giữa Hà Nội - Yên Bái - TPHCM.

Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt - 3

Cao Thái Hà nhiều lúc bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ.

“Rời Sài Gòn ra Yên Bái 3 tháng, dĩ nhiên có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống nhưng tôi dần thích nghi và cố gắng làm tốt vai diễn của mình. Thời gian này tôi mới bắt đầu việc kinh doanh vì thế đang trong tình trạng quá tải về công việc, nhiều lúc bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ.

Thế nhưng chẳng ai giúp mình tốt nhất bằng chính bản thân. Hy vọng khoảng thời gian này giúp tôi trưởng thành hơn, và có thể làm tốt vai trò của mình ở công việc mới này” - Cao Thái Hà tâm sự.

Sau khi hoàn thành những phân cảnh cuối cùng, Cao Thái Hà sẽ ngưng nhận phim trong 2019 để tập trung cho những kế hoạch công việc riêng. Người đẹp chỉ nhận những dự án ngắn, quảng cáo hay tham dự sự kiện.

Phương Nhung

Ảnh: Thành Nguyễn, NVCC