Thứ ba, 11/08/2020 - 17:19

Cặp đôi làng streamer ViruSs và “Ngân Sát Thủ” chia tay sau 5 năm yêu

Dân trí

Nam streamer, tác giả của ca khúc “Thằng điên” - ViruSs lên tiếng bày tỏ hậu chia tay “Ngân Sát Thủ”: “Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn”.

Tối 9/8, "Ngân Sát Thủ" đăng bài viết dài thổ lộ tâm tư trong cộng đồng fan của mình. Cô thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm yêu. Nguyên nhân được người trong cuộc chia sẻ là vì cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng và ViruSs là người chủ động nói chia tay.

"Ngân Sát Thủ" khẳng định, giữa hai người không có người thứ 3, không cãi nhau. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Cặp đôi làng streamer ViruSs và “Ngân Sát Thủ” chia tay sau 5 năm yêu - 1

Nguyên nhân chia tay được "Ngân Sát Thủ" chia sẻ là vì cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng và ViruSs là người chủ động nói chia tay.

Sau chia sẻ của "Ngân Sát Thủ", về phía ViruSs, khi đang livestream, anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm.

Anh quyết định lên tiếng chính thức về tin đồn chia tay bạn gái: "Đối với tôi, Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả.

Chuyện tôi và Ngân dừng là điều cả hai không hề muốn, cả hai đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tôi cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định".

Tương tự như "Ngân Sát Thủ", ViruSs cho biết, sau khi chia tay, anh vẫn ủng hộ, hỗ trợ "Ngân Sát Thủ" trong công việc và cuộc sống. Hai người giữ quan hệ tình bạn.

Cặp đôi làng streamer ViruSs và “Ngân Sát Thủ” chia tay sau 5 năm yêu - 2

Cả hai làm bạn sau khi chia tay.

"Có quá nhiều nguồn thông tin về chuyện này được đưa lên và cũng có sự đánh giá, suy nghĩ khác nhau. Tất cả chẳng còn quan trọng gì với tôi nữa. Câu chuyện nào cũng phải có “nhân vật thiện, nhân vật không thiện”, “người bị hại hay bị cáo”. Cuộc sống này vốn dĩ vận hành như vậy", ViruSs cho biết.

"Rồi mọi chuyện sẽ qua. Kết quả của việc này cũng đang đúng ý tôi. Tôi nên là người đáng bị chỉ trích, đáng trách nhiều hơn", ViruSs thừa nhận.

ViruSs và "Ngân Sát Thủ" cùng được biết đến ở vai trò streamer. "Ngân Sát Thủ" tên thật: Huỳnh Kim Ngân, sinh năm 1994 còn ViruSs tên thật: Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990.

Ngoài ra, ViruSs còn là nhạc sĩ, sáng tác một số ca khúc như Thằng điên, Trời giấu trời mang đi...

Năm 2015, cặp đôi trẻ tuổi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện cũng như chụp ảnh chung tình cảm và bắt đầu dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên trong suốt 3 năm sau đó, cả hai chưa một lần thừa nhận. Đến đầu năm 2019, "Ngân Sát Thủ" mới ngầm thừa nhận chuyện tình yêu khi trả lời một bài phỏng vấn.

Cả hai đều được yêu mến trong giới trẻ nên ngay khi xuất hiện thông tin ViruSs và "Ngân Sát Thủ" "đường ai nấy đi" sau 5 năm bên nhau, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Phương Nhung