Chủ nhật, 16/02/2020 - 10:55

Caroline Flack khổ sở chiến đấu với sức khỏe tâm thần

Dân trí

Trước khi chết, MC xinh đẹp nổi tiếng xứ sương mù Caroline Flack không che giấu việc cô phải khổ sở chiến đấu với sức khỏe tâm thần.

Caroline Flack chết ở tuổi 40

Caroline Flack - MC được yêu thích của show truyền hình ăn khách Love Island được phát hiện trong tình trạng đã chết tại nhà riêng vào sáng thứ bảy vừa qua. Cái chết của cô được cho là tự sát.

Sự ra đi đột ngột của nữ MC 40 tuổi khiến bạn bè, người hâm mộ bàng hoàng. Đáng chú ý, gần đây nữ MC thường chia sẻ về cuộc chiến với sức khỏe tâm thần của mình.

Caroline Flack khổ sở chiến đấu với sức khỏe tâm thần - 1

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 14 tháng 10 năm 2019, Caroline chia sẻ: "Tôi muốn viết một cái gì đó về ngày sức khỏe tâm thần vào tuần trước nhưng tôi quá bận rộn. Hơn nữa, có một số ngày,  khó có thể nói lên cảm xúc của bạn.

Vài tuần qua tôi đã ở một nơi thực sự kỳ lạ ... Tôi cảm thấy khó nói về điều đó ... Tôi đoán đó là sự lo lắng và áp lực của cuộc sống ... và khi tôi thực sự tiếp cận với một người mà tôi có thể chia sẻ thì họ nói tôi đã kiệt quệ.

Tôi cảm thấy như đây là lý do tại sao một số người giữ chặt cảm xúc của họ với chính họ. Tôi chắc chắn ghét nói về cảm xúc của tôi. Và trở thành gánh nặng là nỗi sợ lớn nhất của tôi...

Tôi đã may mắn có thể tự vực dậy bản thân khi mọi thứ thật tệ. Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra khi một người không thể làm thế? Hãy đối xử tốt với mọi người. Bạn không bao giờ biết những gì xảy ra. Không bao giờ."

Trong một cuộc phỏng vấn khác với tờ Daily Star, Caroline tuyên bố rằng: "Mọi người khi thấy lối sống của người nổi tiếng thì dễ dàng cho rằng mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng chúng tôi cũng giống như mọi người khác. Mọi người đều phải chiến đấu với cảm xúc của mình đằng sau cánh cửa đóng kín - đó là cuộc sống. Danh tiếng không cho làm bạn hạnh phúc."

Caroline Flack chia sẻ về cuộc sống

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm