Thứ bảy, 16/05/2020 - 08:45

Châu Tinh Trì nói gì trước tin đồn kết hôn với Trương Bá Chi?

Dân trí

Ngày 15/5, “vua hài xứ hương cảng” đã quyết định lên tiếng trước thông tin ông sắp làm đám cưới với nữ diễn viên Trương Bá Chi.

Thông tin này từng xuất hiện vào năm ngoái khi Trương Bá Chi hợp tác lồng tiếng cho bộ phim mới của Châu Tinh Trì và tới ngày 13/5 vừa rồi, tin đồn này tiếp tục xuất hiện. Chính đại diện của Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thông tin kết hôn với Châu Tinh Trì vào năm ngoái. 

Kể từ khi Trương Bá Chi “bí mật” mang bầu rồi sinh con trai thứ ba, đã có nhiều đồn đoán về thân phận cha của đứa trẻ. Nhiều nguồn tin khẳng định, Châu Tinh Trì là cha ruột của đứa trẻ nhưng Trương Bá Chi đã phủ nhận. Về phần Châu Tinh Trì, suốt một năm qua, ông chưa từng lên tiếng trước những thông tin này.

Châu Tinh Trì nói gì trước tin đồn kết hôn với Trương Bá Chi? - 1

Châu Tinh Trì phủ nhận chuyện kết hôn với Trương Bá Chi. 

Song, ngày 15/5 vừa rồi, thông qua trang cá nhân, đại diện của Châu Tình Trì đã viết: “Tin tức giả được đồn đại năm ngoái. Bạn còn muốn đăng gì nữa trong năm nay?”. Thông qua lời khẳng định của đại diện Châu Tinh Trì, thông tin về hôn lễ giữa Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã được phủ nhận.

Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì gặp nhau lần đầu tại phim trường vào năm 1999. Châu Tinh Trì từng được xem là người dẫn dắt Trương Bá Chi bước vào làng giải trí và trở thành ngôi sao nổi tiếng. Bộ phim đầu tiên mà cô tham gia chính là một sản phẩm hợp tác với “vua hài xứ hương cảng”. Không ít lần Trương Bá Chi bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với Châu Tinh Trì nhưng cô đều khéo léo phủ nhận.

Châu Tinh Trì nói gì trước tin đồn kết hôn với Trương Bá Chi? - 2

Châu Tinh Trì hợp và quen biết với Trương Bá Chi từ năm 1999.

Trương Bá Chi vốn là một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng có đường tình lận đận. Cô từng kết hôn với nam diễn viên Tạ Đình Phong vào năm 2006 và ly dị vào năm 2012. Cặp đôi có hai con trai với nhau, bé Quintus và Lucas, hiện đều sống cùng mẹ.

Sau ly dị, cô sống mạnh mẽ và kiên cường để nuôi dạy hai con trai. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba và giữ kín danh tính cha đứa trẻ. Hơn 1 năm nay, Bá Chi hạnh phúc với việc làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai.

Trong khi đó, Châu Tình Trì, hiện 58 tuổi, sống khép kín và cô đơn. Ông từng trải qua tuổi trẻ cuồng nhiệt và đào hoa với nhiều mối tình với các “bóng hồng” trong làng giải trí như Chu Ân, Mạc Văn Uý... Song, cận kề tuổi 60, ông sống hà tiện, tiết kiệm, không giao du với ai dù có trong tay khối tài sản đáng mơ ước. 

Châu Tinh Trì nói gì trước tin đồn kết hôn với Trương Bá Chi? - 3

"Vua hài" hiện tại sống cô đơn, khép kín ở tuổi 58. 

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2017, vua hài từng hé lộ lý do ông không kết hôn: “Ở tuổi này rồi, tôi không còn cơ hội nữa”. Nhiều nguồn tin cho rằng, ám ảnh vì một tuổi thơ nghèo khó và chứng kiến cha mẹ ly hôn nên Châu Tinh Trì sợ hôn nhân, không muốn ràng buộc với ai. Song, bản thân Châu Tinh Trì hiểu rằng: “Tôi cứ mải mê làm những điều mình thích, đến khi ngoảnh lại, thấy đã đánh mất nhiều thứ, còn mình thì đã bước qua tuổi 50”.

Mi Vân

Theo QQ