Thứ tư, 13/05/2020 - 13:01

Chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn về vụ ly hôn

Dân trí

Ngày 12/5, chồng cũ Chung Hân Đồng - bác sĩ Lại Hoằng Quốc đã có mặt tại bệnh viện của anh ở Đài Bắc, tổ chức họp báo ngắn để trả lời câu hỏi liên quan tới vụ ly hôn trong khi vợ anh vẫn im lặng.

Ngày 8/5 vừa rồi, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc xác nhận ly hôn sau 14 tháng chung sống. Cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 3/2020 nhưng tới tháng 5 mới công khai.

Trong khi Chung Hân Đồng hoàn toàn kiệm lời và từ chối mọi câu hỏi liên quan tới cuộc sống cá nhân thì Lại Hoằng Quốc liên tục xuất hiện trên truyền thông với bức tâm thư dài đổ hết lỗi lầm cho vợ khiến hôn nhân tan vỡ. Tiếp đó, ngày 12/5, anh lại trả lời phỏng vấn của phóng viên liên quan tới cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng “ồn ào”.

Chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn về vụ ly hôn - 1

Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời báo chí ngày 12/5. 

Chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn về vụ ly hôn - 2

Lại Hoằng Quốc nói: "Tôi hy vọng mọi người có thể cho chúng tôi một chút không gian riêng".

Xuất hiện trước giới truyền thông, Lại Hoằng Quốc mặc một bộ vest đen, bịt khẩu trang và không còn đeo nhẫn cưới trên tay. Anh nói: “Tôi sẽ không nói gì đến việc ly hôn giữa tôi và A Kiều (Chung Hân Đồng). Tôi xin lỗi và lấy làm tiếc. Tôi hy vọng mọi người có thể cho chúng tôi một chút không gian riêng. Tôi tôn trọng cô ấy nên tôi sẽ không trả lời. Tôi không có tâm trạng để nói về bất kỳ cảm xúc nào”.

Tuy nhiên, Lại Hoằng Quốc lại thanh minh: “Tôi đã bị chỉ trích và mỉa mai trong suốt 2-3 năm qua. Tôi đã quen với điều đó, nhưng sự phỉ báng này chắc chắn sẽ phải đi đến hồi kết. Tôi đã làm việc với luật sư để làm cho ra nhẽ chuyện bị tố ngoại tình”.

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục “mổ xẻ” nguyên nhân khiến hôn nhân của Chung Hân Đồng tan vỡ chỉ sau chưa đầy 1 năm rưỡi. Đặc biệt, thông tin Lại Hoằng Quộc ngoại tình trở thành tâm điểm khi vợ đầu tiên của anh cũng lên tiếng đồng cảm với Chung Hân Đồng và không quên mỉa mai chồng cũ.

Lại Hoằng Quốc từng có một cuộc hôn nhân 6 tháng với một blogger người Đài Loan trước khi kết hôn với Chung Hân Đồng vào năm 2018. Khi phóng viên hỏi về việc đang cố gắng gây chú ý dư luận, Lại Hoằng Quốc nói: “Tôi không muốn trả lời”.

Chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn về vụ ly hôn - 3

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc chỉ chung sống 14 tháng trước khi ly hôn. 

Sau khi ly hôn, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc không liên lạc lại với nhau. Báo chí Hồng Kông tiết lộ, tính cách của Lại Hoằng Quốc quá trẻ con, chưa trưởng thành, ham vui, vừa ly dị đã vội hẹn hò với các hotgirl tại các hộp đêm, điều này khiến Chung Hân Đồng thất vọng.

Bạn bè của Lại Hoằng Quốc cho hay, cặp đôi liên tục cãi vã sau đám cưới, trong đó có hai lần tranh cãi căng thẳng. Một lần là trước hôn lễ tại Los Angeles, Mỹ, Chung Hân Đồng bất ngờ tỏ ra lạnh nhạt và cảm thấy hối hận. Lần thứ hai là vào dịp Tết vừa rồi khi Lại Hoằng Quốc muốn về Đài Loan đón tết nhưng Chung Hân Đồng lại nằng nặc đòi đi du lịch.

Ngoài ra, thông tin về việc Lại Hoằng Quốc đã tốn 50 triệu Đài tệ (tương đương 40 tỷ đồng) khi kết hôn với Chung Hân Đồng cũng khiến người hâm mộ quan tâm. Trước thông tin này, Lại Hoằng Quốc nói: “Tôi không nhớ chính xác con số cụ thể là bao nhiêu nhưng cũng phải tầm vậy. Tôi không muốn cô ấy phải tiêu tiền. Mỗi lần đi chơi, tôi đều bỏ tiền túi, không cân đo đong đếm quá nhiều. Tiền là thứ có thể kiếm được”.

Chồng cũ của Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn về vụ ly hôn - 4

Chung Hân Đồng vẫn hoàn toàn im lặng trong khi chồng cũ viết tâm thư và trả lời phóng viên. 

Được biết, hiện tại, Lại Hoằng Quốc đã gỡ bỏ mọi hình ảnh liên quan tới vợ cũ khỏi mạng xã hội và xoá tất cả những tin nhắn hai người từng gửi cho nhau trong thời gian hò hẹn cũng như là vợ chồng. Trước hành động của Lại Hoằng Quốc trong những ngày qua, công ty quản lý của Chung Hân Đồng đã gửi thư cảnh cáo anh nên “giữ miệng” và ngừng gây chú ý.

Sự im lặng của Chung Hân Đồng trước sự công kích của chồng cũ khiến nhiều người ngạc nhiên. Song, cũng không ít người cho rằng, Chung Hân Đồng im lặng vì không muốn còn liên quan tới Lại Hoằng Quốc và đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng nhiều nỗi buồn.

Đám cưới ngọt ngào của Chung Hân Đồng tại Hồng Kông

Mi Vân

Theo QQ