Thứ tư, 10/02/2016 - 22:42

“Cô nàng ngổ ngáo” sinh con đầu lòng trong ngày đầu năm mới

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Jeon Ji Hyun vừa chính thức lên chức mẹ ngay trong những ngày đầu năm con khỉ này.

Hình ảnh đẹp trong hôn lễ của Jeon Ji Hyun

Tờ Joseon Ilbo của Hàn Quốc đưa tin, ngày 10/2, Jeon Ji Hyun đã sinh con trai đầu lòng vào cuối chiều. Hiện tại, ở Hàn Quốc, người dân cũng đang đón tết âm lịch và nghỉ lễ.

Sau khi kết hôn với một doanh nhân giàu có người Hàn Quốc vào 4 năm trước, Jeon Ji Hyun và chồng cô đã hạnh phúc đón đứa con đầu lòng của họ. Tuy nhiên, giới tính của em bé hiện tại chưa được tiết lộ.


Jeon Ji Hyun đã lên chức mẹ lần đầu tiên vào ngày hôm nay 10/2/2016.

Jeon Ji Hyun đã lên chức mẹ lần đầu tiên vào ngày hôm nay 10/2/2016.

Thông tin nữ diễn viên 35 tuổi mang bầu được hé lộ vào tháng 7 vừa rồi trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Assassination” mà cô tham gia diễn xuất. Vào thời điểm đó, Jeon Ji Hyun đã mang thai được 10 tuần.

Kể từ khi mang thai, Jeon Ji Hyun đã ngừng đóng phim và xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Song, vào tháng 12 vừa rồi, cô vẫn nhận lời làm người mẫu cho một nhãn hiệu thời trang. Dù mang bầu nhưng gương mặt của Jeon Ji Hyun hầu như không thay đổi so với trước đây.

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn và chồng bằng tuổi nhau. Đám cưới vào năm 2012 của họ có sự chứng kiến của khá nhiều bạn bè trong làng giải trí. Chồng của Jeon Ji Hyun vốn là cháu ngoại của nhà thiết kế trang phục truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc - Lee Young Hee. Anh hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng.

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà tại các quốc gia châu Á lân cận, tên tuổi của cô cũng được biết tới và gắn liền với bộ phim “Hoa cúc dại” và “Cô nàng ngổ ngáo”. Năm 2013 và 2014, cô còn tham gia một số bộ phim của Hollywood và Trung Quốc sản xuất.

Mi Vân