Thứ hai, 18/03/2019 - 08:30

Con gái đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” phải mổ đi cánh tay

Dân trí

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã cập nhật tình hình mới của cô bé Hạnh An - con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành. Cô cho biết, Hạnh An đã phải mổ đi cánh tay vì bị nhiễm trùng sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư máu. Thông tin này khiến ai cũng không khỏi xót xa.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành là một trong những người đã tạo nên thành công của bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Ngoài ra, anh còn ghi dấu ấn trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như: “Những giấc mơ dài”, “Lập trình cho trái tim”, “Dòng sông phẳng lặng”, “Con nhện xanh”, “Vùng trời bình yên”...

dao dien do duc thanh .jpg

Đạo diễn Đỗ Đức Thành truyền sự lạc quan cho con gái chiến đấu với bệnh tật.

Hành trình trị bệnh cho cô con gái Hạnh An của đạo diễn Đỗ Đức Thành đã gây xúc động mạnh với công chúng trong suốt thời gian qua. Anh đã gác tất cả công việc lại để đồng hành với con qua các cuộc phẫu thuật cam go.

Bản thân Hạnh An cũng rất dũng cảm và không ngừng lạc quan, truyền cảm hứng sống mạnh mẽ tới những ai theo dõi cô qua mạng xã hội.

Đỗ Hạnh An (tên thường gọi là Hạnh An hay Anna) sinh năm 1999 tại Hà Nội. Trước khi phát hiện ra bị bệnh ung thư máu thể hiếm gặp ở tuổi 18, Hạnh An có một cuộc sống đáng mơ ước: theo học trường Quốc tế, được bố mẹ yêu thương, có ngoại hình xinh đẹo, sở hữu nhiều tài năng từ hội họa, âm nhạc đến ca hát. Cô còn có một kênh youtube rất đông người theo dõi và tổ chức nhiều hoạt động xã hội đáng nể khi còn là học sinh.

Sáng nay, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã cập nhật tình hình mới của Hạnh An. "Cô Trúc" cho biết, Hạnh An đã phải mổ đi cánh tay vì bị nhiễm trùng. Thông tin này khiến ai cũng không khỏi xót xa.

hanh an .jpeg

Hạnh An đã phải mổ đi cánh tay vì bị nhiễm trùng.

Mai Thu Huyền xúc động bày tỏ: “Là cha đẻ của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng lấy nước mắt của khán giả, nhưng cuộc đời thực anh Thành cũng lắm chuân chuyên không kém gì trên màn ảnh khi gia đình bắt đầu nhận được tin cô con gái đầu lòng Đỗ Hạnh An đang ở độ tuổi trăng tròn bị ung thư máu.

Theo dõi hành trình mà anh đồng hành cùng con gái chữa bệnh ở Singapore lại càng ngưỡng mộ và cảm phục bố con của anh hơn. Sự lạc quan lan tỏa từ nụ cười của cô gái Đỗ Hạnh An và sự vững vàng của người bố Đỗ Đức Thành trước căn bệnh quái ác là nguồn động viên vô cùng quý giá cho những ai đang phải đối mặt với cùng nghịch cảnh…”

Screen Shot 2019-03-18 at 7.11.48 AM.jpeg

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền cập nhật tình hình và kêu gọi mọi người cùng các nghệ sĩ giúp đỡ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành.

“Mai Thu Huyền đã may mắn có cơ hội làm việc với rất nhiều đạo diễn kỳ cựu và nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, nhưng có lẽ một người đạo diễn mà Mai Thu Huyền rất yêu quý và ngưỡng mộ tài năng cũng như sự chuyên nghiệp, thông minh, giỏi nghề của anh, đó chính là đạo diễn Đỗ Đức Thành...

Nhưng hôm nay, một người đàn ông mạnh mẽ, lạc quan, bản lĩnh như anh phải thốt ra những lời giống như trong tâm trạng của “1 ngọn nến sắp cháy hết” thì tất cả những người biết anh cũng đều chạnh lòng”, Mai Thu Huyền viết trên trang cá nhân.

Mai Thu Huyền cho biết, cô cùng các anh chị em trong êkip “Những ngọn nến trong đêm” đang có kế hoạch phối hợp với CLB Bóng đá nghệ sĩ V-Stars do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch gồm các cựu danh thủ và các nghệ sĩ nổi tiếng để tổ chức một chương trình đá bóng giao hữu nhằm kêu gọi quyên góp ủng hộ cho con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh. Chương trình dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/3/2019.

Phương Nhung