Thứ tư, 26/03/2014 - 08:45

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc giúp đỡ nghệ sỹ Hoàng Lan

Dân trí

Trước bệnh tình hiểm nguy và hoàn cảnh túng thiếu của nghệ sỹ Hoàng Lan, Mr.Đàm đã đứng ra để tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp nữ nghệ sỹ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Là một trong những nghệ sỹ kỳ cựu của làng hài kịch phía Nam, nghệ sỹ Hoàng Lan đã từng được biết đến với nhiều vai diễn sắc sảo trên cả sân khấu và truyền hình. Đặc biệt, rất nhiều người sẽ không quên được dấu ấn mà chị đã từng để lại rất sâu đậm trong chuỗi chương trình Trong nhà ngoài phố một thời trên màn ảnh nhỏ.

Nghệ sỹ Hoàng Lan đang có nguy cơ bị mù mắt nếu không kịp thời chữa trị
Nghệ sỹ Hoàng Lan đang có nguy cơ bị mù mắt nếu không kịp thời chữa trị

Luôn sống vì nghề và nỗ lực hết mình cho từng vai diễn dù là nhỏ nhất nhưng cuộc sống cá nhân của chị lại gặp không ít bất trắc, hôn nhân lận đận và phải sống cảnh cô độc, nương tựa nhờ căn nhà chật hẹp của cô em gái. Những tháng ngày mà khán giả dường như không thấy bóng dáng chị trên truyền hình cũng chính là quãng thời gian mà sức khỏe của chị giảm sút nhất với đủ loại bệnh tật như thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, giãn tĩnh mạch, nhồi máu não…

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn bè đứng ra tổ chức đêm nhạc quyên góp 
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn bè đứng ra tổ chức đêm nhạc quyên góp 

Và giờ đây, bệnh tình càng nguy hiểm hơn khi đôi mắt của chị hiện không nhìn rõ được nữa. Bác sỹ cho biết chị bị tăng nhãn áp cấp, viêm màng bồ đào, cườm mắt…nếu không mổ kịp thời sẽ có nguy cơ bị mù. Tuy nhiên, sức khỏe sa sút trong suốt thời gian dài, không thể đi diễn được thì chi phí sinh hoạt cho bản thân còn không đủ huống chi hoàn cảnh lại túng thiếu khiến việc có tiền để chữa trị bệnh tật trở thành nỗi gánh nặng với nghệ sỹ Hoàng Lan.

Đêm nhạc cũng sẽ có Lệ Quyên tham gia
Đêm nhạc cũng sẽ có Lệ Quyên tham gia

Chia sẻ trước nỗi khó khăn của người chị đồng nghiệp, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng một người bạn thân của anh đã quyết định tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ nghệ sỹ Hoàng Lan tại TPHCM. Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ như: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, MC Trấn Thành, Quốc Thiên, Gia Bảo, NSƯT Hồng Nga, Thái Châu, Cẩm Vân, Trọng Khương, Xuân Nghi. Được biết, các nghệ sỹ không những không nhận cát-xê mà họ cũng sẽ đóng góp thêm và kêu gọi các mạnh thường quân để giúp đỡ cho nghệ sỹ Hoàng Lan.

Trấn Thành cũng nhiệt tình tham gia và kêu gọi sự giúp đỡ của khán giả
Trấn Thành cũng nhiệt tình tham gia và kêu gọi sự giúp đỡ của khán giả

Trí Hòa

Mới nhất