Thứ tư, 20/11/2013 - 11:36

Đệ nhất Kim Hồng hội ngộ các giám khảo Hoa hậu Quý bà Thế giới

Dân trí

Ngày 19/11, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới, TS- Hoa hậu Kim Hồng đã chính thức lên đường sang Quảng Châu làm giám khảo cuộc thi Mrs World 2013. Đây là lần thứ ba Đệ nhất Kim Hồng làm giám khảo và trưởng ban giám khảo tại các cuộc thi Mrs World.

Với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 (Mrs World 2013), ngày 19/11, TS.Hoa hậu Kim Hồng đã lên đường sang Quảng Châu, Trung Quốc. Đến tiễn bà Kim Hồng tại sân bay Nội Bài, Hà Nội còn có các người đẹp Hoa hậu Dân tộc 2013.

Khi vừa đặt chân xuống sân bay Quảng Châu trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam màu vàng với họa tiết là những bông hoa lan, Đệ nhất Kim Hồng đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. Đích thân ông David Marmel đã đón tiếp bà Kim Hồng, đồng thời dành cho bà những lời chúc tốt đẹp.
 
Đệ nhất Kim Hồng hội ngộ các giám khảo Hoa hậu Quý bà Thế giới

Đích thân ông David Marmel đã đón tiếp bà Kim Hồng khi bà đặt chân tới Quảng Châu, đồng thời dành cho bà những lời chúc tốt đẹp

Theo ông David Marmel, "sự ưu ái" này là vì những đóng góp vô cùng to lớn của Đệ nhất Kim Hồng với cuộc thi, trước tiên là trong vai trò thí sinh đầu tiên của Việt Nam được vinh danh "Hoa hậu được nhiều người mến mộ" tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2005 tại Ấn Độ, sau đó là trong vai trò giám khảo và Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới phụ trách khu vực châu Á. Và đặc biệt là trong vai trò tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 thành công tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Việt Nam), và sắp tới là năm 2015, tại Thanh Hoá, một địa danh nổi tiếng “địa linh nhân kiệt” của Việt Nam, có rất nhiều tiềm năng kinh tế, văn hoá, du lịch.

Cũng ngay khi đặt chân tới Quảng Châu, Đệ nhất đã được hội ngộ Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007, Diane Tucker. Họ đã kịp trở thành những người bạn thân thiết sau những hành trình dài cùng Mrs World trong suốt thời gian qua. Đệ nhất đã dành tặng cho Diane Tucker mô hình chiếc trống đồng của Việt Nam. Rất nhiều những đồ lưu niệm mang đậm nét văn hoá Việt Nam khác đã được Đệ nhất chọn làm quà cho các thành viên BTC, BGK cuộc thi, như  một cách để quảng bá cho văn hóa Việt Nam, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời quảng bá cho Việt Nam để đưa cuộc thi trở lại Việt Nam vào năm 2015 tới.
 
Đệ nhất Kim Hồng hội ngộ các giám khảo Hoa hậu Quý bà Thế giới

Cũng ngay khi đặt chân tới Quảng Châu, Đệ nhất đã được hội ngộ Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007, Diane Tucker. Họ đã kịp trở thành những người bạn thân thiết sau những hành trình dài cùng Mrs World trong suốt thời gian qua

Trong cuộc thi lần này, không chỉ hiện diện với tư cách là BGK, Đệ nhất Kim Hồng còn thay mặt tỉnh Thanh Hoá - đơn vị dự kiến đăng cai cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2015 để thương thảo với BTC Mrs World về hợp đồng tổ chức, tiền bản quyền và các vấn đề liên quan như thời gian tổ chức, nhân sự…

Được biết, cho đến thời điểm này Đệ nhất Kim Hồng là giám khảo và trưởng ban giám khảo người nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. Ngoài ra, bà Hồng từng ba lần là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ.
 
TS.Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ nhiều người đẹp và một số thành viên ban giám khảo


TS.Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ nhiều người đẹp và một số thành viên ban giám khảo

TS.Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ nhiều người đẹp và một số thành viên ban giám khảo

 
Hà Thanh
Ảnh: Tuyết Phạm